Hàn răng mẻ – Tái tạo tính thẩm mỹ hiệu quả

Lượt xem : 478

Những chiếc răng mẻ luôn làm bạn cảm thấy khó chịu khi ăn nhai vì thức ăn rất dễ dàng bị giắt vào. Hàn răng mẻ có thể được coi là tuyệt chiêu giúp tái tạo lại tính thẩm mỹ, vẻ đẹp tự nhiên cho răng một cách hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về kỹ thuật tuyệt vời này qua bài viết dưới đây.  

1. Kỹ thuật hàn răng mẻ là gì?

Hàn răng mẻ là việc bác sĩ sử dụng chất liệu nhân tạo để trám bít phần mô răng thật bị khuyết thiếu như răng bị sứt mẻ, bị thưa hay bị sâu….Vật liệu này được tạo hình trên răng sao cho tự nhiên nhất, góp phần phục hồi chiếc răng về hình thể như ban đầu, thẩm mỹ như chưa hề bị thương tổn.

Hàn răng mẻ - Tái tạo tính thẩm mỹ hiệu quả-1

Xem thêm: Khi bị mất 1 răng hàm phải làm sao?

2. Những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp hàn răng bị mẻ

♦  Thao tác nhanh chóng: Thông thường, thời gian thực hiện hàn trám chỉ kéo dài khoảng 10-15 phút cho một chiếc răng, nên dù thực hiện trám nhiều răng bạn cũng chỉ cần thực hiện trong duy nhất một lần thăm khám là hoàn thiện.

♦  Không xâm lấn tới răng: Do kỹ thuật hàn răng đơn giản, chỉ là phương pháp bổ sung phần răng bị khuyết thiếu nên không xâm lấn răng, không mài men hay ngà răng.

♦  Tiết kiệm chi phí: Trám răng mẻ có chi phí tương đối rẻ và phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng, chỉ dao động từ 100.000 – 500.000 đồng/ răng

Hàn răng mẻ - Tái tạo tính thẩm mỹ hiệu quả-2
Hiệu quả hàn răng mẻ tại Nha khoa Kim

3. Hàn răng mẻ bao nhiêu tiền?

Hàn răng mẻ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chất liệu bạn sử dụng và số lượng răng cần trám. Thông thường, chất liệu Composite được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng bởi tính thẩm mỹ khá cao, có màu y như răng thật. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra bảng giá hàn răng bị mẻ tại Nha khoa Kim :

BẢNG GIÁ HÀN TRÁM RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Trám sealant phòng ngừa 1 Răng 100.000
Trám răng sữa 1 Răng 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Amalgam 1 Răng 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 Răng 150.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 Răng 200.000
Trám cổ răng 1 Răng 250.000
Trám khe thưa răng cửa 1 Răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ bằng Composite loại 2 1 Răng 350.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 Răng 500.000

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến hàn răng mẻ hay những vấn đề răng miệng khác, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6899 để được đội ngũ nhân viên tại Nha khoa Kim giải đáp một cách nhiệt tình nhất.

Gợi ý xem thêm:

Bạn đang xem: Han rang me - Tai tao tinh tham my hieu qua