Gò má cao là sao trong nhân tướng học? Nhận xét tính cách

Lượt xem : 89

Theo quan điểm về nhân tướng học thì gò má cao là sao về tính cách, sự nghiệp, tình duyên của cả nam và nữ. Những người có gò má cao được cho là tướng tốt hay xấu. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

1. Gò má cao là sao? Gò má cao tốt hay xấu?

Đầu tiên cùng tìm hiểu xem đặc điểm gò má cao là sao, cách xác định gò má cao, thế nào được đánh giá là gò má cao sau đây:

– Đặc điểm gò má cao cũng rất dễ nhận biết bằng mắt thường. Khi nhìn trực diện có thể thấy hai bên gò má nổi hẳn lên so với bề phẳng khuôn mặt, tạo cảm giác xương mặt gầy gò, trông già nua hơn. Khi nhìn góc nghiêng thấy phần gò má chồi lên cao hơn so với trán và mũi. Đây chính xác là những đặc điểm của một đôi gò má cao.

go-ma-cao-la-sao

Vậy gò má cao là sao trong tướng số?

– Đặc điểm chung của những người có gò má cao cả nam và nữ là rất mạnh mẽ, có thể gánh vác những việc hệ trọng. Nhờ ý chí phấn đấu mà cũng có thể dành được một số thành công nhất định. Tuy nhiên để đạt được thành công này thì họ lại có thể không từ thủ đoạn, vì thế chưa chắc đây là đặc điểm tốt về tướng số.

– Riêng đối với phụ nữ gò má cao là sao đã quá nổi tiếng với những quan niệm như là gò má cao sát chồng, lấy vợ gò má cao thì chồng không thể khá lên được. Mặc dù chưa có cơ sở nào chứng minh nhưng có rất nhiều người tin vào điều này. Thực tế đã chứng minh có rất nhiều người không thể vượt qua định kiến này và lấy một người vợ có đôi gò má cao.

– Những người có gò má vừa rộng vừa cao thường tự lập, ít khi nhận sự giúp đỡ từ người khác. Điều này vừa có lợi nhưng cũng gây hại cho bản thân, làm nảy sinh tư tưởng tự đắc, coi bản thân là trên hết, đây là điều mà người có gò má cao và rộng cần khắc phục.

2. Gò má cao đẹp hay xấu?

Mặc dù là gò má cao là điểm nổi bật trên khuôn mặt nhưng lại có phần nổi bật mang thiên hướng khiến khuôn mặt trông giữ dằn và già hơn. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp mặc dù sở hữu gò má cao nhưng các đường nét khác hài hòa, thanh tú thì khuôn mặt vẫn có thể đẹp bình thường. Hiện tại cũng có khá nhiều ngôi sao trên thế giới và Việt Nam sở hữu đôi gò má cao này.

Việc đánh giá về tính cách, vận mệnh gò má cao là sao cũng là điều không nên. Vì không thể chỉ nhìn qua đặc điểm trên khuôn mặt mà đánh giá người khác một cách dễ dàng. Ở các nước phương Đông thì người phụ nữ có gò má cao gần như là điều tối kị, nhưng ở phương Tây thì lại là đặc điểm được đánh giá cao. Do đó, gò má cao đẹp hay xấu còn tùy vào cảm quan và đánh giá của mỗi người với những tiêu chuẩn về cái đẹp khác nhau.

Người ta vẫn thường nói: “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nên nếu có sở hữu đôi gò má cao thì bạn cũng đừng buồn, việc sở hữu một tâm hồn đẹp sẽ đáng giá hơn rất nhiều so với chỉ đẹp về diện mạo bên ngoài. Đôi gò má không thể nói lên giá trị của một con người nên hãy tự tin lên nhé. Nếu cảm thấy cần phải sửa đôi gò má cao quá mức thì bạn có thể tìm hiểu một số giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ như phẫu thuật hạ gò má để giúp hạ thấp gò má nhé!

Gò má cao là sao khó có thể đánh giá được một con người. Nhiều người muốn loại bỏ gò má cao bằng cách hạ thấp gò má. Đây cũng là giải pháp rất hay, có thể áp dụng cho nhiều đối tượng và đem lại kết quả thẩm mỹ rất tốt.

 

 

Bạn đang xem: Go ma cao la sao trong nhan tuong hoc? Nhan xet tinh cach