Giải pháp NHÂN ĐÔI hiệu quả niềng răng nhanh

Lượt xem : 636

Niềng răng là một quá trình lâu dài, thời gian điều trị khiến cho nhiều người chán nản và muốn kết thúc sớm hơn. Hiện nay, niềng răng nhanh với các biện pháp tiên tiến sẽ giúp bạn rút ngắn 1 khoảng thời gian đáng kể cho việc chỉnh nha này.

1. Niềng răng nhanh nhất bao lâu?

–Thông thường, thời gian niềng răng từ 15-18 tháng, niềng răng nhanh tương đối khó vì kỹ thuật này khá phức tạp, đòi hỏi phải thực hiện đúng cách thì mới có thể mang lại hiệu quả cao.

–Thời gian niềng răng có thể kéo dài thêm vài tháng nếu tình trạng răng bị lệch lạc, hô, móm mức độ nặng. Tuy nhiên, bạn không nên quá đặt nặng vấn đề này bởi khi đeo niềng một thời gian bạn đã quen thuộc và thích nghi với nó, thậm chí coi đó là một điều bình thường.

–Tăng thêm thời gian niềng răng hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác của bạn, mặt khác, điều đó còn góp phần làm cho kết quả niềng răng của bạn đạt được tốt nhất.

2. Yếu tố chi phối thời gian niềng răng nhanh

Niềng răng nhanh hay chậm do nhiều yếu tố chi phối, trong đó các yếu tố xuất phát từ người niềng răng là điều không thể can thiệp, ví dụ như tình trạng răng, tuổi tác.

Tình trạng răng bị bệnh: Răng có độ khấp khểnh, lệch lạc, hô, móm càng nặng thì thời gian niềng răng càng lâu. Ngoài ra, nền răng khỏe mạnh, không bị mắc các bệnh lí răng miệng thì thời gian niềng sẽ nhanh hơn.

niềng răng nhanh 1

Niềng răng nhanh khó thực hiện với nền răng yếu

– Độ tuổi của người niềng: Ở độ tuổi 12-15, niềng răng sẽ cho hiệu quả nhanh hơn so với người trưởng thành vì cấu trúc xương hàm đang trên đà phát triển, dễ tác động để thay đổi hơn.

– Thói quen ăn uống, sinh hoạt: Khi đeo niềng, nếu chú ý tránh ăn những đồ ăn có hại cho răng như đồ quá cứng hoặc quá dai, đồ quá nóng hoặc quá lạnh thì thời gian đeo niềng cũng nhanh chóng kết thúc hơn.

– Đeo niềng đúng cách: Điều này do kỹ thuật của bác sĩ khi gắn niềng và tăng lực cho bệnh nhân, nếu thực hiện đúng cách thì răng sẽ dịch chuyển đúng tiến độ, không bị gián đoạn.

– Phương pháp niềng răng và loại mắc cài: Thời gian niềng răng được quyết định nhiều bởi phương pháp sư dụng, mỗi phương pháp cho một hiệu quả khác nhau.

3. Giải pháp NHÂN ĐÔI hiệu quả niềng răng nhanh

Giải pháp tốt nhất NHÂN ĐÔI hiệu quả niềng răng nhanh là tìm một địa chỉ nha khoa uy tín với trình độ bác sĩ cao, có tay nghề, sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến và các loại mắc cài tốt để can thiệp vào quá trình niềng răng, giúp rút ngắn thời gian diều trị.

— Sử dụng loại mắc cài đảm bảo chất lượng để thúc đẩy quá trình niềng răng:

niềng răng nhanh 2

Niềng răng nhanh nhất với mắc cài tự đóng

+ Mắc cài thế hệ mới, hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, bảo quản trong điều kiện vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn FDA, ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo, tăng hiệu quả niềng răng.

+ Hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay với lực kéo bền bỉ có thể di chuyển răng một cách nhanh nhất nhưng đảm bảo sự phát triển đồng bộ của xương hàm và các mô xung quanh. Lực kéo khi tác động sẽ làm cho hàm răng đều đặn hơn, thẳng hàng và khớp cắn có tỉ lệ chuẩn nhất.

+ Mắc cài có tác dụng tạo lực kéo ổn định, đảm bảo đúng lộ trình chẩn đoán của bác sĩ nên không bị gián đoạn, những tình huống sai khác, bất thường cũng được hạn chế một cách tối đa. Đồng thời, hệ thống mắc cài được thiết kế tự đóng hiện đại, không gây ra lực ma sát với răng và lưỡi, không bị bung tuột nên thời gian được rút ngắn.

— Điều trị với bác sĩ giỏi: Bác sĩ có trình độ cao, tay nghề tốt và có kinh nghiệm điều trị thành công cho nhiều trường hợp sẽ giúp bạn niềng răng nhanh hơn so với bình thường. Bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về niềng răng thì mới có thể đưa ra một phác đồ điều trị chính xác nhất, vừa đẩy nhanh quá trình niềng răng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ hàm mặt và sức khỏe cho người bệnh.

Trong một số trường hợp phức tạp, sử dụng trụ mini vis để tăng hiệu quả niềng răng nhanh:

niềng răng nhanh 3

Niềng răng nhanh với trụ Mini vis

+ Trụ mini vis được đặt hai bên nhằm làm tăng lực kéo dây cung và mắc cài, ngăn chặn sự di chuyển không hợp lý của răng. Trụ này được sử dụng trong các trường hợp như: Mức độ răng chìa vẩu, khấp khểnh nặng, xương hàm quá cứng.

+ Do phải dùng thêm trụ mini vis nên chi phí niềng răng của bạn sẽ tăng lên. Tuy nhiên, mức giá tăng lên không đáng kể và kết quả bạn nhận được hoàn toàn tương xứng với số tiền bạn đã trả thêm.

— Sử dụng khí cụ để nong rộng hàm: Nhằm tạo thêm khoảng trống cho răng di chuyển nhanh nhất, kết hợp với niềng răng để rút ngắn thời gian điều trị cho răng. Khí cụ nong hàm thường ôm sát miệng, gắn chặt vào răng và có thể điều chỉnh lực để đẩy hàm rộng ra từ từ.

Với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại và trình độ ngày càng cao của con người, việc niềng răng nhanh hơn là điều hoàn toàn có thể đối với bệnh nhân. Nên đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám, tư vấn và nhận được một liệu trình điều trị tốt nhất.

Bạn đang xem: Giai phap NHAN DOI hieu qua nieng rang nhanh