Niềng răng sứ giá bao nhiêu là CHUẨN và HỢP LÝ nhất?

Lượt xem : 631

Bạn có một hàm răng không đều đẹp, thẳng hàng gây mất tự tin khi giao tiếp. Bạn muốn niềng răng chỉnh nha nhưng lại không muốn khí cụ quá lộ liễu trên răng. Bạn muốn tiết kiệm chi phí nhất có thể. Tất cả những thắc mắc trên kia đều có thể giải quyết với niềng răng mắc cài sứ. Tuy nhiên niềng răng sứ giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều khách hàng chú ý hàng đầu.

So với phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại, phương pháp niềng răng mắc cài sứ mang lại cho khách hàng một phương pháp điều trị mà không còn mặc cảm khi giao tiếp vì màu kim loại trong miệng

1. Niềng răng mắc cài sứ là gì ?

Cũng giống như các phương pháp niềng răng thông thường khác, niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng- thẩm mỹ hàm mặt sử dụng hệ thống các dây cung và mắc cài để từ từ dịch chuyển răng về đúng vị trí bạn mong muốn, giúp cải thiện hàm răng đều đẹp, thẳng hàng.

niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?- 1
Niềng răng sứ đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Vậy niềng răng sứ bao nhiêu tiền thì hợp lý?

2. Ưu điểm của niềng răng sứ:

Trước hết, xin khẳng định với bạn là niềng răng mắc cài loại nào cũng đảm bảo, nếu mắc cài được sản xuất đã qua kiểm định đúng kỹ thuật, chất liệu chuẩn không han gỉ. Các loại mắc cài chỉ khác nhau ở chất liệu, quy cách buộc dẫn đến chi phối thời gian đeo mắc cài trong tổng thời gian điều trị và mắc cài nào dễ lộ khi đeo hay không.

Mắc cài sứ được gắn ở mặt trước của răng giống như mắc cài kim loại. Do có màu giống răng nên khi niềng răng bằng mắc cài sứ thì những người ở xa sẽ khó nhìn thấy được bạn đang mang mắc cài. Vì vậy, khi niềng răng mắc cài sứ bạn sẽ không còn e ngại khi mọi người thấy bạn đang niềng răng nữa, và bạn có thể tự tin ,thoải mái hơn trong giao tiếp.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thông thường khác như lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn.

3. Niềng răng sứ giá bao nhiêu ?

Mắc cài sứ có ưu điểm kiểm soát tốt, độ bền không thua kém gì mắc cài kim loại, ngoài ra mức chi phí rẻ hơn việc niềng răng mặt trong hoặc sử dụng máng tháo lắp nên được chỉ định sử dụng nhiều và rộng rãi.

Tùy vào từng trường hợp, mức độ khó dễ của xương hàm mà bác sĩ sẽ đưa ra mức giá niềng răng sứ bao nhiêu tiền phù hợp nhất và đặc biệt trong quá trình khám tư vấn bạn sẽ được biết chính xác thời gian điều trị, chi phí…và mọi vấn đề liên quan đến răng miệng.

 niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?- 2
Niềng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào tùy tình trạng răng

Ngoài ra, quyết định lựa chọn loại mắc cài sứ nào cũng ảnh hưởng khá nhiều đến niềng răng sứ giá bao nhiêu. Do đó, bạn nên xem xét kĩ lưỡng để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tuy nhiên, để giải đáp cụ thể những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin đưa ra bảng giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền của một Nha khoa có uy tín. Từ đó, bạn có thể so sánh để có chuẩn bị tốt nhất cho ca niềng răng sắp tới của mình.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng bằng sứ mắc cài trước đây rất dễ bị vỡ. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, các loại mắc cài sứ đã được sản xuất đều bền hơn, tốt hơn, có thể đáp ứng được lực kéo và ma sát của dây cung, dây thun trong thời gian dài hơn mà không sợ gãy vỡ.

Ngoài ra, niềng răng sứ giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý răng miệng của bạn. Nếu tình trạng răng miệng không tốt, có thể bạn sẽ phải trải qua những lần kiểm tra tổng quát trước khi niềng răng. Điều này để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho ca niềng răng sau này của bạn.

Giải đáp thắc mắc xung quanh niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?- 3
Niềng răng sứ mang lại kết quả vĩnh viễn, bạn sẽ không bận tâm niềng răng sứ bao nhiêu tiền nữa

Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng vì mức chi phí phát sinh này cũng không quá nhiều. Điều bạn nên quan tâm trước khi thực hiện ca niềng răng là tay nghề bác sĩ và chất lượng dịch vụ. Nếu tất cả đều ở mức tốt nhất thì ca niềng răng của bạn tất nhiên là hoàn hảo.

Vì vậy, để có thể biết chính xác về chi phí niềng răng sứ giá bao nhiêu, bạn nên trực tiếp đến các Phòng khám hoặc Nha khoa có uy tín hoặc có thể đặt câu hỏi gửi về cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh nhất nhé.

Bạn đang xem: Nieng rang su gia bao nhieu la CHUAN va HOP LY nhat?