Giải đáp thắc mắc: Niềng răng có đau không?

Lượt xem : 600

“Niềng răng có đau không?”- Đây là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân khi đến niềng răng chỉnh nha đều muốn biết. Niềng răng là biện pháp khắc phục các khuyết tật của răng một cách đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn so với phương pháp phẫu thuật.

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa cố định hoặc tháo lắp để tác dụng lực lên răng, giúp răng dịch chuyển từng chút một về đúng vị trí như mong muốn. Niềng răng được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay giúp giải quyết các khuyết điểm do răng như: răng hô, móm, răng mọc lệch lạc…

Niềng răng hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm như: không phải thực hiện phẫu thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nếu sử dụng khay niềng invisalign hay mắc cài sứ, đạt hiệu quả thẩm mỹ hàm mặt như ý, hàm răng đều đặn và nụ cười xinh xắn…

Giải đáp thắc mắc: Niềng răng có đau không?
Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ chỉnh nha, đưa răng về vị trí cân đối

Niềng răng có đau không phụ thuộc vào yếu tố nào?

Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh răng an toàn và hiệu quả, tuy nhiên việc niềng răng có đau không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

– Độ tuổi niềng răng: Việc niềng răng chỉnh nha cho trẻ em được tiến hành thuận lợi, dễ dàng và ít gây đau hơn so với những khách hàng lớn tuổi, có răng phát triển ổn định. Vì vậy, nếu phát hiện có những sai lệch về răng thì bạn nên niềng răng sớm để đạt hiệu quả tốt nhất.

Giải đáp thắc mắc: Niềng răng có đau không?2
Độ tuổi là yếu tố ảnh hưởng tới việc niềng ẳng có đau không

– Phương pháp niềng răng được áp dung: Niềng răng có đau không một phần phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà khách hàng lựa chọn. Nếu bạn niềng răng tháo lắp với các khí cụ nha khoa có thể tháp lắp dễ dàng thì quá trình niềng răng sẽ diễn ra đơn giản và ít gây đau hơn.

– Khả năng chịu đau của khách hàng: Đây là yếu tố khá khách quan bởi niềng răng có đau không phụ thuộc khá nhiều vào mức độ chịu đựng của từng khách hàng cụ thể. Cũng có những khách hàng, dù bác sĩ tăng lực tác dụng lên răng nhưng vẫn không hề cảm thấy đau hay ê buốt răng khi chỉnh nha.

Giải đáp thắc mắc: Niềng răng có đau không?3
Khả năng chịu đau của khách hàng là yếu tố khách quan. ảnh hưởng tới việc niềng răng có đau không

– Trung tâm thực hiện: Yếu tố này kéo theo khá nhiều các yếu tố có liên quan, nhưng quan trọng nhất vẫn là bác sĩ thực hiện niềng răng và chất lượng khí cụ nha khoa được sử dụng. Niềng răng nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, khéo léo và tỉ mỉ cùng với hệ thống khí cụ được đo đạc chính xác thì sẽ rất ít đau và ngược lại. Hơn nữa, việc làm sai kích thước của khí cụ nha khoa cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả chỉnh nha niềng răng sau này. Vì vậy, bạn nên chọn lựa trung tâm uy tín để thực hiện dịch vụ không gây ra biến chứng đau khớp hàm, đau đầu và một số hệ lụy nghiêm trọng khác.

Niềng răng không đau tại Trung tâm niềng răng Kim Dentistry – Úc châu

Trung tâm niềng răng Kim Dentistry – Úc châu là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu được giới chuyên gia đánh giá cao tại Việt Nam. hiện nay,Trung tâm thực hiện rất nhiều các dịch vụ chăm sóc răng miệng cho khách hàng, trong đó có kỹ thuật chỉnh nha niềng răng. Ở mỗi dịch vụ, các bác sĩ của chúng tôi đều mang lại sự hài lòng cũng như kết quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Giải đáp thắc mắc: Niềng răng có đau không?4
Bạn sẽ sở hữu hàm răng đều vfa đẹp, không sợ đau sau khi niềng răng tại Kim Dentistry- Úc Châu

Thực hiện niềng răng chỉnh nha tại trung tâm niềng răng Kim Dentistry – Úc châu, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc niềng răng có đau không và chắc chắn có được kết quả chỉnh nha như mong đợi. Chúng tôi đảm bảo đầy đủ các điều kiện của một ca chỉnh nha an toàn tuyệt đối, thẩm mỹ cao và không gây đau mà không phải trung tâm nha khoa nào cũng đáp ứng được:

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, thực hiện gắn khí cụ nha khoa niềng răng nhanh chóng, tỉ mỉ và ít đau nhất cho khách hàng.

– Trang bị máy móc thiết bị hiện đại, giúp thăm khám chính xác tình trạng răng và chế tạo khí cụ chỉnh nha chuẩn xác nhất.

– Thực hiện niềng răng chỉnh nha theo quy trình chuẩn của bộ Y tế

– Giải thích cụ thể về phương pháp, tư vấn thẩm mỹ răng hàm mặt tận tình và chu đáo, giúp khách hàng có tâm lý thoải mái nhất khi thực hiện.

 

Bạn đang xem: Giai dap thac mac: Nieng rang co dau khong?