Giải đáp thắc mắc có nên làm răng sứ titan không?

Lượt xem : 759

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Một chiếc răng số 4 hàm dưới của em bị vỡ một nửa nên em muốn làm răng sứ để phục hồi. Bạn em có gọi ý sử dụng răng sứ titan tuy nhiên em thắc mắc không biết có nên làm răng sứ titan không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Thúy Uyên – Hưng Yên )

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thúy Uyên đã tin tưởng và chía sẻ với chúng tôi thắc mắc có nên làm răng sứ titan không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạ như sau:

Giải đáp thắc mắc có nên làm răng sứ titan không?1Giải đáp thắc mắc có nên làm răng sứ titan không?

Răng sứ titan là dòng răng sứ đai diện điển hình cho răng sứ kim loại. Răng sứ titan có sườn được làm từ kim loại Niken- Crom- titan và được sử dụng phổ biến để khắc phục các khuyết điểm về răng miệng.

Xem thêm: Chụp răng sứ uy tín tại Hà Nội & HCM

Có nên làm răng sứ titan không?

Có nên làm răng sứ titan, đây không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà còn là thắc mắc của nhiều khách hàng khác, đặc biệt là những người chưa hiểu rõ về những ưu nhược điểm của dòng răng sứ này.

Răng sứ titan đảm bảo độ tương thích sinh học cao, không gây kích ứng trong môi trường miệng, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Có sườn được làm bằng kim loại nên đảm bảo độ bền cao, thời gian tồn tại của răng có thể kéo dài tùy theo cách chăm sóc răng miệng của khách hàng. Tuy nhiên thời gian tồn tại trung bình của răng sứ có thể lên tới chục năm.

Răng được phủ một lớp sứ bên ngoài nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao không quá khác so với răng thật. Tuy không đảm bảo đẹp như răng thật những răng sứ titan vấn giúp bạn cải thiện được hàm răng khuyết điểm thẩm mỹ hơn.

Đảm bảo khả năng ăn nhai tốt, với cấu tạo từ sứ và kim loại nên răng sứ titan giúp khách hàng ăn nhai tốt, giống như răng thật không bị bung bật trong quá trình ăn nhai.

So với dòng răng toàn sứ, răng sứ titan có mức giá cả tưởng đối phải chăng. Răng thường sao động mức giá gần 3 triệu/ răng nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Răng sứ titan cũng tồn tại một số nhược điểm chưa thể khắc phục. Điển hình là việc răng có thể bị lộ chân răng sau một thời gian sử dụng. Khi có đèn chiếu vào răng thường xuất hiện bóng đen.

Tuy tồn tại một số khuyết điểm những chúng tôi khẳng định với bạn làm răng sứ titan không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, răng phù hợp với cả những khách hàng có tiểu sử dị ứng với kim loại.

Răng sứ titan còn có tình dẫn nhiệt thấp, hạn chế được khả năng mài mòn, không ảnh hưởng tới các răng kế cận và luôn đảm bảo hoạt động ăn nhai diễn ra bình thường.

 Mọi thắc mắc về có nên làm răng sứ titan vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: răng sứ venus có tốt không thời gian sử dụng là bao lâu?

Bạn đang xem: Giai dap thac mac co nen lam rang su titan khong?