Giá ưu đãi 2017 | Chi phí thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 461

Chào bác sĩ! Em đang tính đi thu gọn núm vú thế nhưng còn nhiều điều do dự và thắc mắc lắm. Em muốn hỏi chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu và sau đó thực hiện dịch vụ trên thì có cần ở lại viện hay chăm sóc gì đồng thời không? Mong Y bác sĩ sớm cho lời khuyên. Em xin Chân thành cảm ơn.

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm 2

Chất lượng thu nhỏ nhũ hoa tương đương với số tiền bạn chi trả là 7 triệu đồng

Thảo Nguyên thân mến! Cảm ơn bạn đã cân nhắc đến dịch vụ và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với những đắn đo của bạn về “thu nhỏ núm vú giá khoảng bao nhiêu và sau khi thực hiện công nghệ trên thì có cần ở lại viện hay phục vụ gì không những thế không?” thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

>>>> Xem thêm: nâng ngực Y line – cải thiện ngực lép, khe ngực chuẩn dáng chữ Y

Bầu ngực đẹp là sự hài hòa của tổng thể, trong đó có núm vú. một số phái đẹp có trường hợp núm vú quá to khiến bầu ngực không được tuyệt đẹp và kém thu hút. Chính vì thế công nghệ thu nhỏ nhũ hoa đang được chị em ưa thích. Xung quanh dịch cụ trên có nhiều người còn băn khoăn và các chuyên gia nhận được khá nhiều câu hỏi, mặt khác về thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu?

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm 3

Liên hệ với chuyên viên tư vấn để nhận các chương trình khuyến mại – không ưu phiền chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu nữa nhé

Trước tiên, với đắn đo của bạn về thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu thì chi phí cho kỹ thuật trên tại thu Cúc là 8 – 10 triệu. Đây là mức giá cả phù hợp với chất lượng phương pháp và được khách hàng của Thu Cúc đánh giá cao. thực hiện kỹ thuật trên tại Thu Cúc bạn sẽ được thực hiện bởi hàng ngũ bác sĩ có sự hiểu biết cao và tay nghề cao cùng chu trình tiến hành đào tạo chính quy, đúng chuẩn Bộ Y tế. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị và máy móc Hiện đại, hệ thống phòng mổ và các dụng cụ vô trùng. Bởi vậy thực hiện thu gọn núm vú tại Thu Cúc an toàn và đạt đáng tin làm đẹp cao. sau khi tiến hành công nghệ trên, bạn sẽ đạt được ngực đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết làm đẹp. ngoài ra cảm giác của đầu vú cũng không hề bị tác động. ngoài ra, núm vú, đầu vú và quầng vú cân đối và phù hợp với nhau, không còn thực trạng độ nhô của núm vú quá lớn. Vì vậy mà bạn không cần quá đắn đo về thu gọn núm vú chi phí bao nhiêu.

Tiếp theo với do dự của bạn về “có cần ở lại viện hay phục vụ gì đồng thời không” thì sau khi tiến hành thu gọn núm vú bạn không cần ở lại mà có thể đi về sau vài giờ. hậu phẫu cũng không có gì quá song song đó, bạn chỉ cần giảm thiểu không để vùng phẫu thuật tiếp với bụi bẩn và nước. Bạn có khả năng sinh hoạt bình thường ngay ngày hôm sau tuy nhiên cân nhắc tránh tập luyện trong khoảng 3-4 tuần, giảm thiểu va chạm mạnh vào vùng điều trị. ngoài ra bạn cũng cần kiêng một vài thức ăn như đồ nếp, rau muống, thịt gà,… trong khoảng một tháng. Bạn cũng nên dùng nước muối sinh lý lau vùng xung quanh và diệt khuẩn Betadine để tránh nhiễm trùng. Bạn nên thực hiện theo đúng chỉ định của Y bác sĩ để không tác động đến cơ địa cũng như tin cậy thẩm mỹ sau thu nhỏ núm vú.

>>>> Xem thêm: Nâng ngực Y line giá bao nhiêu thì có ngực đẹp, an toàn?

Nếu còn bất cứ tình trạng nào cần được trả lời về chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu, bạn có khả năng liên hệ qua số 1900 6899 để được trả lời cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Gia uu dai 2017 | Chi phi thu nho num vu bao nhieu tien?