Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lý, cho răng đẹp?

Lượt xem : 488

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lý, cho răng đẹp ạ? Răng của em mọc lệch từ khi bắt đầu mọc răng vĩnh viễn, em định sẽ sửa răng nhưng không biết mức giá như thế nào là hợp lý, liệu có đắt không thưa bác sỹ! (Nguyễn Khánh ngân – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Ngân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lý, cho răng đẹp?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lý, cho răng đẹp? 1Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lý, cho răng đẹp?

Răng mọc lệch lạc khiến cho việc ăn nhai gặp khó khăn, việc vệ sinh răng miệng cũng không được bảo đảm vì thức ăn bị nhét vào kẽ răng, khó được làm sạch. Chính vì vậy việc khắc phục răng mọc lệch là điều cần thiết để đảm bảo ăn nhai cũng như sức khỏe răng miệng. Vậy giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền được coi là hợp lý?

Xem thêm: răng số 8 mọc lệch có nên nhổ hay không thưa bác sỹ?

Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lý, cho răng đẹp?

Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn để chỉnh răng, bao gồm hai phương pháp chính là bọc răng sứ và niềng răng thẩm mỹ.

– Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền nếu bọc răng sứ?

Bọc răng sứ là phương pháp chỉnh răng mọc lệch áp dụng cho các trường hợp răng lệch lạc ít, mức độ răng lệch không quá nhiều vì phương pháp này cần mài răng, nếu mài quá nhiều sẽ khiến răng bị ê buốt và suy yếu.

Giá chỉnh răng mọc lệch bằng bọc răng sứ bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của Nha khoa KIM:

GIÁ RĂNG SỨ

Bọc răng sứ chỉnh răn mọc lệch bao nhiêu tiền tùy thuộc vào loại răng mà bạn lựa chọn. Nếu chọn răng sứ kim loại thì mức giá khá rẻ, dao động từ 1,5-3 triệu đồng. Ngược lại nếu bạn lựa chọn răng sứ không kim loại thì mức giá sẽ sẽ cao hơn, dao động từ 4-10 triệu đồng bởi răng này có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo ăn nhai, không bị đen viền nướu và độ bền có thể lên đến 20 năm hoặc lâu hơn nữa.

– Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền khi niềng răng thẩm mỹ:

Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lý, cho răng đẹp? 2Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền nếu niềng răng thẩm mỹ?

Niềng răng áp dụng cho tất cả các trường hợp răng mọc lệch lạc ở mọi mức độ nặng hay nhẹ, giúp răng đều đặn hơn. Giá chỉnh răng mọc lệch khi niềng răng tùy thuộc vào phương pháp niềng răng và tình trạng răng lệch lạc. Bạn có thể tham khảo mức giá trong bảng giá dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nếu lực chọn niềng răng mắc cài, mức giá dao động từ 30-100 triệu đồng tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn mắc cài thường hay mắc cài có khóa, mắc cài kim loại hay mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi…

Nếu lựa chọn niềng răng bằng khay niềng thì mức giá sẽ dao động từ 79-147 triệu đồng tùy vào mức độ răng khấp khểnh ra sao, nếu răng khấp khểnh nặng thì số khay niềng sử dụng càng nhiều, giá càng tăng cao.

Giá chỉnh răng mọc lệch theo bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, ở mỗi nha khoa khác nhau sẽ áp dụng một mức giá khác, chính vì vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để có được hiệu quả cao nhất, giá chỉnh răng cũng hợp lý nhé.

Bạn đang xem: Gia chinh rang moc lech bao nhieu tien la hop ly, cho rang dep?