Giá 1 lần làm trắng răng và các yếu tố chi phối mức giá

Lượt xem : 1525

Giá 1 lần làm trắng răng tuy không đắt đỏ nhưng mức giá chính xác vẫn là những băn khoăn thường trực của không ít người. Hãy để bảng giá và các thông tin chi tiết sau giúp bạn giải đáp chính xác băn khoăn này nhé.

1. Bảng giá 1 lần làm trắng răng mới nhất

Làm trắng răng là dịch vụ nha khoa quen thuộc được nhiều người áp dụng để làm đẹp hàm răng của mình. Với các công nghệ làm trắng hiện đại, bạn có thể dễ dàng làm trắng hàm răng ố vàng, xỉn màu của mình chỉ với 1 lần tẩy trắng răng duy nhất. Vậy, giá 1 lần làm trắng răng bao nhiêu tiền?

Giá 1 lần làm trắng răng và các yếu tố chi phối mức giá1Giá 1 lần làm trắng răng bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, giá 1 lần làm trắng răng không quá đắt đỏ, nhiều người có thể chi trả được. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này khi tham khảo bảng giá mới nhất tại cơ sở nha khoa uy tín như sau:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo, mức giá 1 lần làm trắng răng có thể thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân.

2. Các yếu tố chi phối mức giá 1 lần làm trắng răng

Sở dĩ giá 1 lần làm trắng răng có thể thay đổi tùy từng trường hợp là do giá tẩy trắng răng phụ thuộc vào nền răng, kỹ thuật tẩy trắng được áp dụng cũng như chính sách giá tại cơ sở nha khoa tẩy trắng bạn chọn. Cụ thể là:

– Nền răng

Giá 1 lần làm trắng răng và các yếu tố chi phối mức giá2Nền răng chi phối lớn đến giá 1 lần làm trắng răng bao nhiêu tiền

Nền răng thực tế của bạn ra sao sẽ chi phối lớn đến giá tiền làm trắng răng. Nhiều trường hợp nền răng của bệnh nhân yếu hoặc xỉn màu quá mức, giá tẩy trắng sẽ cao hơn do việc tẩy trắng không thể thực hiện hoàn tất chỉ trong một lần điều trị hoặc cần kết hợp của cả cách tẩy trắng tại phòng nha và cách tẩy trắng tại nhà. Với các trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ có tư vấn riêng nên bạn có thể yên tâm.

– Kỹ thuật tẩy trắng được áp dụng

Kỹ thuật tẩy trắng răng ảnh hưởng lớn tới giá tiền bạn phải chi trả cho 1 lần làm trắng răng. Trường hợp bạn áp dụng công nghệ tẩy trắng Bleach Bright thì mức giá sẽ cao hơn so với khi bạn thực hiện cách tẩy trắng răng bằng máng tẩy. Điều này đã thể hiện rõ trong bảng giá.

Giá 1 lần làm trắng răng và các yếu tố chi phối mức giá3Kỹ thuật tẩy trắng ảnh hưởng lớn tới giá làm trắng răng

– Chính sách giá tại cơ sở nha khoa

Có khá nhiều cơ sở nha khoa có các dịch vụ tẩy trắng răng với các mức giá khác nhau kéo theo giá 1 lần làm trắng răng cũng khác biệt. Tuy nhiên, bạn cần chọn nha khoa uy tín để thực hiện thì mới đảm bảo an toàn và hiệu quả cho ca tẩy trắng.

hiện nay, bạn có thể tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM – một trong những địa chỉ tẩy trắng răng uy tín được nhiều người lựa chọn. Tẩy trắng răng tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng tẩy trắng do Nha khoa có bác sĩ giỏi, sở hữu các công nghệ tẩy trắng tiên tiến và áp dụng chính sách giá nhiều ưu đãi, có lợi cho bệnh nhân.

Nếu còn các thắc mắc khác về giá 1 lần làm trắng răng, bạn có thể gọi Nha khoa KIM hoặc đến trực tiếp các phòng khám của Nha khoa để được tư vấn kỹ hơn.

Bạn đang xem: Gia 1 lan lam trang rang va cac yeu to chi phoi muc gia