Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội -Nha khoa Kim

Lượt xem : 1248

Nha khoa niềng răng uy tín cần đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí cần thiết sau đây để đem tới sự thành công cho ca chỉnh nha niềng răng, giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng đều đặn và thẳng hàng an toàn nhất. Cùng đi tìm hiểu địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh được đánh giá như thế nào về năng lực điều trị nhé!

Trả lời:

Chào bạn Minh Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Niềng răng ở đâu tốt và uy tín mà đảm bảo có kết quả?” của bạn, Nha Khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu đúng như mô tả của bạn, chiếc răng chỉ mọc chệch ra khỏi hàm và răng không đều đặn thì hẳn là bạn sẽ cần đến một quy trình niềng răng. Nha khoa Kim xin loại trừ trường hợp răng mọc chệch nhưng đồng thời lại mọc ngầm bên dưới hoặc đâm ngang sang các răng khác trên cung hàm. Vì với trường hợp này cần phải kết hợp các cách xử lý khác.

Với trường hợp của bạn, chiếc răng xô lệch ra khỏi hàm cần được kéo lại bằng lực thích hợp tạo ra từ phương pháp điều trị đeo mắc cài niềng răng. Việc đeo mắc cài với các dây thun liên hàm tạo lực kéo từng chút một, trong thời gian dài, chiếc răng sẽ dịch chuyển dần về vị trí thẩm mỹ hơn, cho đến khi đạt được độ thẩm mỹ cao nhất thì kết thúc điều trị sau khi đã qua kiểm tra của bác sỹ về khớp cắn tổng thể.

Xem thêm: niềng răng vô hình

Nếu bạn đã qua kiểm tra và bác sỹ nha khoa xác định cần phải niềng răng (chỉnh nha) thì cần phải tìm được “chuyên gia” chỉnh nha mới có thể đạt được kết quả điều trị tốt nhất. Bởi, theo sự nhận định của các “bậc thầy” về chỉnh nha, để điều trị thành công niềng răng, không chỉ tốn thời gian, cần sự kiên trì mà còn đặc biệt cần đến trình độ và kinh nghiệm của bác sỹ điều trị. Bác sỹ chưa trải qua thực tế chỉnh nha, chưa có kinh nghiệm, không có đầy đủ khả năng phán đoán các mức độ dịch chuyển của răng để lên phác đồ điều trị theo từng giai đoạn thì rất khó có thể đạt được kết quả điều trị thành công như mong đợi.

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội -Nha khoa Kim 1

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội -Nha khoa Kim

Riêng với kỹ thuật niềng răng sứ, quá trình điều trị gần như phụ thuộc vào bác sỹ tới 90%, bởi vậy, tìm địa chỉ niềng răng ở đâu tốt và uy tín chính là tìm đúng bác sỹ chỉnh nha giỏi. Bởi vậy, khi tìm hiểu, Minh Phương hãy chú ý đến mấy vấn đề sau nhé:

– Bác sỹ có trình độ như thế nào?

– Bác sỹ có kinh nghiệm thực tế điều trị bao nhiêu ca thành công?

– Tìm hiểu trực tiếp các bệnh nhân đã được bác sỹ đó điều trị?

– Trong giai đoạn đầu của quá trình điều trị, nếu bạn được soi chụp, thăm khám đúng quy trình, được bác sỹ chỉ định chụp CT kỹ lưỡng không chỉ khoang miệng, mà còn toàn khuôn mặt, lấy dấu hàm cẩn thận, được làm bệnh án,… thì có nghĩa bạn đang được điều trị đúng quy cách, và bác sỹ thực sự nghiêm túc với ca điều trị đó. Ngay khi cảm thấy có vấn đề bất ổn trong bất cứ khâu nào, hãy thắc mắc hoặc khi không yên tâm có thể xin dừng điều trị để không mất thời gian và tốn kém tiền bạc.

Xem thêm: niềng răng giá bao nhiêu

Nha khoa Kim là một trong những địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Từ ngày thành lập đến nay, Kim đã gây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng không chỉ bởi dịch vụ chất lượng cao, trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, nha sĩ, mà trên hết còn là cái tâm của một người thầy thuốc. Đã có hàng trăm bệnh nhân gặp các vấn đề răng hô vẩu, răng xô lệch tiến hành niềng răng tại Nha khoa Kim và đều có phản hồi hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được sau thời gian điều trị ngắn nhất.

Mọi thắc mắc về niềng răng các bác sỹ sẽ giải đáp nhiệt tình và tận tâm nhất giúp bạn, bạn sẽ không còn băn khoăn bất cứ điều gì trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín cho mình. Đừng ngại chia sẻ những băn khoăn của mình với các bác sỹ theo Tổng đài 1900 6899 để được giải đáp cụ thể nhé!

Nguồn: http://thammyhammat.org/dia-chi-nieng-rang-uy-tin-o-ha-noi-nha-khoa-kim.html

Bạn đang xem: Dia chi nieng rang uy tin o Ha Noi -Nha khoa Kim