Đâu là cách làm trắng răng nhanh nhất – chuyên gia tẩy trắng nha khoa tư vấn

Lượt xem : 1079

Có khi nào bạn băn khoăn đâu mới là cách làm trắng răng nhanh nhất và an toàn nhất trong vô vàn các cách được cho là tẩy trắng răng đang lưu hành hiện nay?

 

1. Có bao nhiêu cách làm trắng răng được giới thiệu là nhanh nhất?

Để tẩy trắng màu răng có nhiều giải pháp được giới thiệu, cũng với quảng cáo là cho hiệu quả nhanh nhất. Đó là những cách làm trắng răng tại nhà nào và thực hư hiệu quả ra sao, có cao và nhanh như vậy không?

Cách tẩy trắng răng bằng bột baking soda
Cách tẩy trắng răng bằng bột baking soda

* Cách làm trắng răng nhanh bằng bột baking soda

Bột baking soda hay còn gọi là thuốc muối có cái tên khoa học là Natri Bicarbonate là một loại dược phẩm được dùng để điều trị một số vấn đề bệnh lý tại nhà nên được xem là khá an toàn với cơ thể. Đó cũng là lý do giải thích tại sao loại bột này lại được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc như vậy.

Khi dùng đối với răng, để chải răng có thể tạo ra hiệu quả làm trắng khá tốt và có thể sử dụng tại nhà được. Nhưng để đạt hiệu quả này bạn phải dùng chải răng trong rất nhiều ngày, men răng trắng lên từ từ.

* Cách làm trắng răng nhanh bằng các sản phẩm tẩy trắng thay thế

Các sản phay thế ở đây chính là máng tẩy răng, miếng dán và bút tẩy trắng răng. Đây là cách gọi theo đặc trưng sản phẩm và theo cách dùng sản phẩm khác nhau. Nhưng bản chất của các sản phẩm này đều là dùng thuốc tẩy trắng đi kèm dụng cụ đưa thuốc lên răng và áp dụng tại nhà.

Với các sản phẩm này để đạt hiệu quả bạn cần tới 1 – 2 tuần tùy từng nền răng và mắc độ xỉn màu khác nhau.

Bạn có thể xem thêm: Những cách làm trắng răng bằng dầu oliu mới nhất hiện nay

* Cách làm trắng răng bằng thuốc tẩy trắng

Cũng dùng đến thuốc tẩy trăng răng nhưng cách này thực hiện tại phòng nha, do bác sỹ tiến hành toàn bộ quy trình. Người tẩy trắng hoàn toàn không phải thao tác gì, chỉ cần nằm trên ghế và chờ đợi. Cách thực hiện về cơ bản cũng là đưa thuốc tiếp xúc với mặt răng.

Dùng các sản phẩm tự tẩy trắng răng tại nhà cũng cần cho hiệu quả tốt
Dùng các sản phẩm tự tẩy trắng răng tại nhà cũng cần cho hiệu quả tốt

2. Đâu là cách làm trắng răng nhanh nhất theo chuyên gia nha khoa tư vấn?

Trong tất cả các biện pháp thay đổi màu răng trên thì cách làm trắng răng nhanh nhất là cách dùng thuốc tẩy, nhưng không phải là thuốc tẩy đi theo các sản phẩm tẩy trắng tại nhà mà là dùng thuốc tẩy tại phòng nhà.

Đó là cách tẩy trắng răng duy nhất hiện nay cho hiệu quả tức thì ngay sau lần thực hiện đầu tiên và đa phần chỉ cần tẩy trắng 1 lần là hiệu quả. Tất cả các cách tẩy trắng răng còn lại đều không mang lại được hiệu quả này ngay cả cách dùng thuốc tẩy tại nhà. Cách đó cũng cần đến khoảng 1 – 2 tuần mới hiệu quả.

Tẩy trắng răng bằng thuốc tại phòng khám không chỉ là cách làm trắng răng nhanh nhất mà còn là biện pháp thẩm mỹ trắng răng an toàn nhất. Bởi vì:

– Trước khi tẩy, người tẩy trắng luôn được thăm khám răng miệng kỹ lưỡng, xác định răng khỏe không có bệnh lý mới trải qua tẩy trắng an toàn. Trường hợp có bệnh lý răng miệng bác sỹ sẽ yêu cầu điều trị trước hoặc nhận thấy có bệnh lý nguy hiểm sẽ không chi định tẩy trắng cho bệnh nhân.

– Trong trường hợp tẩy trắng được bác sỹ sẽ thực hiện các biện pháp cách ly mô mềm trước khi đưa thuốc tẩy trắng lên răng để đảm bảo thuốc không dây ra ngoài gây rát nướu, môi và lưỡi.

Tẩy trắng răng nhanh chóng và an toàn bằng công nghệ mới tại Nha khoa Kim
Tẩy trắng răng nhanh chóng và an toàn bằng công nghệ mới tại Nha khoa Kim

Trong khi tẩy, thuốc được đưa lên mặt răng nhưng có sự hoạt hóa của ánh sáng (ví dụ như ánh sáng trong công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright) nên thuốc ngấm sâu và đều hơn trên men răng. Nhờ vậy, việc tẩy trắng không chỉ đạt hiệu quả tốt hơn, đạt được độ trắng sáng ngay lần đầu tiền tẩy mà còn rất an toàn cho sức khỏe răng miệng. Do đó, đây mới là cách làm trắng răng nhanh nhất với hiệu quả cao không cách nào vượt qua được.

Tìm hiểu thêm những cách làm trắng răng khác nữa thông qua bài:

Bạn đang xem: Dau la cach lam trang rang nhanh nhat - chuyen gia tay trang nha khoa tu van