Công nghệ trồng răng implant – PHỤC HỒI răng hoàn hảo

Lượt xem : 561

Công nghệ trồng răng implant ra đời thực sự là 1 bước tiến mới trong nha khoa, giúp khách hàng, bệnh nhân có thể phục hình răng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ và ăn nhai hiệu quả. Vậy bạn có biết công nghệ nào tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay chưa?

1. Công nghệ trồng răng implant là gì?

Công nghệ trồng răng implant là phương pháp phục hình răng đã mất bằng cách sử dụng 1 trụ implant thay thế vào vị trí chân răng đã mất, tiếp theo là phục hình răng sứ trên implant để răng đảm bảo tính thẩm mỹ và ăn nhai.

Công nghệ trồng răng implant – Phục hồi răng hoàn hảo về thẩm mỹ và ăn nhai 1Công nghệ trồng răng implant là gì?

Trụ implant được làm từ chất liệu titan, là 1 chất quen thuộc và được ứng dụng phổ biến trong  nha khoa với tính tương hợp sinh học cao, không gây hại cho cơ thể. Hiện tại, công nghệ trồng răng implant được coi là phương pháp phục hình răng tiên tiến, hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

2. Công nghệ trồng răng implant có ưu điểm gì?

Công nghệ trồng răng implant không phải  tự nhiên mà trở thành phương pháp trồng răng được nhiều người tin tưởng và áp dụng, đó là bởi cách trồng răng này có nhiều ưu điểm nổi bật sau:

– Hiệu quả phục hình cao:

Trồng răng implant mang lại hiệu quả cao, răng sau khi phục hình có hình dáng, màu sắc giống như răng thật và đảm bảo ăn nhai bền chắc, khả năng chịu lực và chống ăn mòn tốt.

– Đảm bảo an toàn:

Trồng răng implant mặc dù có tác động đến xương hàm nhưng đảm bảo an toàn, không gây kích ứng cho cơ thể, không gây hại cho sức khỏe nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật.

Công nghệ trồng răng implant – Phục hồi răng hoàn hảo về thẩm mỹ và ăn nhai 2Công nghệ trồng răng implant đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật

– Hiệu quả duy trì vĩnh viễn:

Hiện nay, đây là phương pháp trồng răng mang lại hiệu quả cao nhất và có thể duy trì kết quả vĩnh viễn, trọn đời nếu như được cấy ghép đúng kỹ thuật và bệnh nhân chăm sóc răng tốt trong khi các phương pháp khác như cầu răng, làm răng giả tháo lắp không thể thực hiện được điều đó.

– Ngăn chặn hiện tượng tiêu xương xảy ra:

Công nghệ trồng răng implant là cách trồng răng duy nhất đến thời điểm hiện tại có thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương xảy ra do có thể phục hình được chân răng, các răng sau khi phục hình không bị xô lệch hay tiêu xương.

3. Công nghệ trồng răng implant nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, công nghệ trồng răng implant hiện đại và hiệu quả nhất là công nghệ trồng răng implant 3D với đặc trưng là ứng dụng các thiết bị 3D hiện đại vào quá trình trồng răng.

Trước khi trồng răng, bệnh nhân được chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc và mật độ xương hàm, nhờ đó mà bác sỹ biết được bệnh nhân có đủ điều kiện để trồng răng implant không.

Công nghệ trồng răng implant – Phục hồi răng hoàn hảo về thẩm mỹ và ăn nhai 3Phần mềm giả định vị trí cấy ghép implant giúp ca trồng răng chính xác, an toàn hơn

Các số liệu khi chụp phim được chuyển đến một thiết bị khác là phần mềm mô phỏng và giả định vị trí cấy ghép Simplant 3D, nhờ phần mềm này mà bác sỹ sẽ biết được vị trí đặt trụ thích hợp, độ nghiêng, khoảng cách với các răng xung quanh, độ sâu khi đặt trụ…một cách chính xác nên mang lại hiệu quả cao, không xảy ra sai sót. Bên cạnh đó, nhờ thiết bị này mà bệnh nhân có thể biết trước kết quả trồng răng như  thế nào.

Công nghệ trồng răng implant ngày càng được cải tiến và phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các khách hàng, bệnh nhân. Nếu bạn muốn thực hiện thì tốt hơn hết nên lựa chọn các địa chỉ nha khoa uy tín, có bác sỹ giỏi và các máy móc, trang thiết bị hiện đại để thực hiện nhằm đảm bảo an toàn và không xảy ra các biến chứng nguy hiểm.

Xem thêm:

Trồng răng Implant ở đâu TỐT & ĐẢM BẢO chất lượng nhất

Trồng răng implant giá bao nhiêu – Ưu đãi HẤP DẪN & TIẾT KIỆM

Bạn đang xem: Cong nghe trong rang implant – PHUC HOI rang hoan hao