Công nghệ trồng răng implant 3D tại Nha Khoa KIM

Lượt xem : 618

Với kỹ thuật, công nghệ trồng răng implant hiện nay thì việc phục hình răng bị mất là việc rất dễ dàng đảm bảo được cả chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ giống răng thật. Vậy công nghệ trồng răng implant là gì? Hãy cùng nha khoa KIM tìm hiểu thêm nhé

1. Công nghệ trồng răng implant là như thế nào?

Trong việc phục hình răng bị mất thì công nghệ trồng răng implant hiện đang là công nghệ được các chuyên gia nha khoa tin tưởng và đánh giá cao nhất. Việc phục hình răng bao gồm cả chân và thân răng hoàn chỉnh như răng thật.

Trồng răng tại Kim là kỹ thuật trong đó nha sĩ sẽ cắm một trụ làm bằng kim loại hiếm đó là titan vào xương hàm, khi trụ này sau khoảng thời gian tích hợp vào xương hàm sẽ được chụp lên một mão sứ để hoàn chỉnh răng giả.

công nghệ trồng răng implant

Công nghệ trồng răng implant đảm bảo chức năng cũng như độ thẩm mỹ như răng thật cho bạn

 

Khi sử dụng công nghệ trồng răng implant để phục hình răng, bệnh nhân sẽ sở hữu chiếc răng giả với chức năng cũng như độ thẩm mỹ còn hơn cả răng thật. Phương pháp cấy ghép răng implant giúp xương hàm không bị tiêu biến như các phương pháp trồng răng giả khác. Nếu bạn chăm sốc răng miệng cẩn thận thì răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn.

2. Quy trình thực hiện công nghệ trồng răng implant

Công nghệ trồng răng implant sẽ được tiến hành thông qua các bước: cấy ghép trụ vào xương hàm, chờ trụ implant và xương hàm tích hợp với nhau, cuối cùng là lắp khớp nối và mão răng sứ lên trụ implant. Khi đến với nha khoa KIM, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thăm khám, chụp phim X – quang để chuẩn đoán tình trạng từ đó có thể tiến hành trồng răng implant được thuận lợi nhất:

– Đặt trụ vào trong xương hàm

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ dùng khoan nha khoa để khoan vào xương hàm của bạn sao cho lỗ khoang vừa đúng với kích thước của trụ răng implant sau đó trụ răng implant sẽ được đặt vào vị trí khoan đó.

công nghệ trồng răng implant 1

Thứ tự các bước trong công nghệ trồng răng implant

– Thời gian chờ trụ implant và xương hàm tích hợp với nhau

Thời gian chờ này có thể kéo dài từ 1 đến 6 tháng tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người. Trong thời gian này, bạn sẽ đến trung tâm nha khoa để tái khám kiểm tra trụ implant theo lịch hẹn của bác sĩ.

– Gắn khớp nối và mão răng sứ lên trụ implant

Sau khi trụ implant và xương hàm tích hợp với nhau thì bác sĩ sẽ găn khớp nối và mão răng sứ lên trụ implant. Như vậy là công nghệ trồng răng implant đã được thực hiện xong.

3. Công nghệ trồng răng implant an toàn tại KIM

công nghệ trồng răng implant 2

Trồng răng implant tại nha khoa KIM

Công nghệ trồng răng implant là một trong những kỹ thuật phức tạp trong nha khoa đòi hỏi sự phối hợp của rất nhiều yếu tố để thành công. Nha khoa KIM chúng tôi là địa chỉ đầu tiên áp dụng thành công công nghệ trồng răng implant 3D giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn cũng như đảm bảo thành công 100%. Với công nghệ này, mọi ca trồng răng implant đều được tính toán và mô phỏng trước trên máy vi tính để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả cao nhất.

công nghệ trồng răng implant 3

Mô phỏng công nghệ trồng răng implant 3D trên máy tính

 

Nếu muốn tìm hiểu thêm về công nghệ trồng răng implant 3D, bạn hãy đến với nha khoa KIM hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 6899 để được giải đáp chi tiết nhất.

 Xem thêm: Trồng răng giả như thế nào để đảm bảo hiệu quả và không biến chứng

Xem thêm thông tin tại website: http://trongrangimplant.com.vn/

 

Bạn đang xem: Cong nghe trong rang implant 3D tai Nha Khoa KIM