Có nên làm răng sứ, răng sứ có đẹp và bền lâu không?

Lượt xem : 641

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Có nên làm răng sứ không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Răng em bị nhiễm kháng sinh do uống quá nhiều thuốc. Em nghe nói có thể làm răng sứ để khắc phục. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ!  (Hưng Nguyên – Hà Tây)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hưng Nguyên đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc có nên làm răng sứ không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có nên làm răng sứ, răng sứ có đẹp và bền lâu không?1Có nên làm răng sứ, có đẹp và bền lâu không?

Có nên làm răng sứ không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khác có nên làm răng sứ không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Điều này tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn.

Trường hợp của bạn răng bị xỉn màu do thuốc kháng sinh làm mất thẩm mỹ của hàm răng. Làm răng sứ để khắc phục hoàn toàn có thể thực hiện được. Tuy nhiên để bảo tồn răng tốt nhất trước khi đưa ra quyết định làm răng sứ bạn cần thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng trước khi thực hiện.

Nếu răng bạn có thể thực hiện tẩy trắng để khắc phục bạn nên thực hiện tẩy trắng răng để bảo tồn răng tốt nhất. Tình huống răng không thể thực hiện tẩy trắng không thể thực hiện được lúc này bạn mới nên cân nhắc thực hiện làm răng sứ.

Làm răng sứ tuyệt đối an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu được thực hiện đúng cách  chắc chắn sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp như mong muốn.

Làm răng sứ giúp khắc phục khuyết điểm hàm răng bị xỉn màu của bạn một cách hiệu quả. Hàm răng bị xỉn màu sẽ được mài thành cùi và gần mão răng sứ lên trên giúp bạn có được hàm răng trắng khỏe như mong muốn.

Thời gian để hoàn thành quy trình làm răng sứ chỉ mất 2 lần hẹn với nha sĩ. Hàm răng sau khi phục hồi đảm bảo khả năng ăn nhai tốt  giống như răng thật, răng có thể duy trì trong nhiều năm.

Có nên làm răng sứ, răng sứ có đẹp và bền lâu không?2Làm răng sứ giúp răng đều và đẹp hơn

Việc mài răng là vấn đề chính khiến nhiều người thắc mắc có nên làm răng sứ, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì răng chỉ được mài với tỉ lệ vừa đủ, hạn chế xâm lấn đến mức tối đa để bảo vệ răng.

Quá trình mài răng có thể gây đau nhức, nên trước khi mài răng bạn sẽ được bác sĩ gây tê trước khi thực hiện để giảm đau đớn và giúp bạn thoải mái hơn

Để giải đáp rõ hơn thắc mắc bạn nên bớt chút thời gian đến địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám kiểm tra và tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Xem thêm: Quy trình trồng răng sứ – Đầy đủ các bước đảm bảo đúng, chuẩn

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên làm răng sứ. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Nguồn: http://thammyhammat.org/

Bạn đang xem: Co nen lam rang su, rang su co dep va ben lau khong?