Có nên làm mặt dán sứ Veneer không thưa bác sĩ ?

Lượt xem : 475

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em nghe nói làm răng sứ Veneer có thể khắc phục được hàm răng xỉn màu. Tuy nhiên em có khá nhiều băn khoăn nên muốn hỏi bác sĩ có nên làm mặt dán sứ Veneer không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ ! (Sỹ Nguyên – Bắc Ninh)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Sỹ Nguyên đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc có nên làm mặt dán sứ Veneer không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có nên làm mặt dán sứ Veneer không thưa bác sĩ ?1Có nên làm mặt dán sứ Veneer không ?

Xem thêm: Tác dụng của mặt dán sứ veneer – “mặt nạ” hoàn hảo khi phục hình răng xấu

Với những trường hợp răng bị xỉn màu có thể thực hiện tẩy trắng để giúp bạn có hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên với những trường hợp không thể áp dụng tẩy trắng răng thì dùng mặt dán sứ Veneer chính là giải pháp hiệu quả nhất.

Có nên làm mặt dán sứ Veneer không?

Để trả lời câu hỏi của bạn có nên làm mặt dán sứ Veneer không trước tiên chúng tôi sẽ đưa ra một số lý do để giải đáp cho bạn có nên làm hay không.

Mặt dán sứ Veneer thực chất là một lớp chắn bên ngoài giúp che đi khuyết điểm hàm răng bị xỉn màu. Về mặt bản chất có thể thấy mặt dán sứ Veneer có bề ngoài giống một chiếc răng thật, tuy nhiên mặt dán này chỉ bọc bề mặt trước của răng ngoài ra không bọc toàn bộ răng.

Chính vì vậy mà khi làm mặt dán sứ Veneer bệnh nhân không cần thực hiện mài quá nhiều răng thật để lắp mặt dán lên trên, hạn chế tổn thương cho răng.

Mặt dán sử chỉ có một lớp mỏng khoảng 0,03mm hoặc 0,5 0,6mm. DO đó khi gắn lên răng thật không gây ảnh hưởng tới việc ăn nhai không gây cảm giác cộm.

Có nên làm mặt dán sứ Veneer không thưa bác sĩ ?2Làm mặt dán sứ giúp khắc phục răng xỉn màu hiệu quả

Xem thêm:  Veneer sứ giá bao nhiêu thì đúng giá trên thị trường hiện nay

Đặc biệt mặt dán sứ Veneer đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn các phương pháp phục hồi răng khác. Mặt dán có màu sắc tự nhiên giống như răng thật, sáng bóng, độ tương phản tốt và đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng.

Răng được chế tạo với nhiều màu sắc và kích thước để phù hợp với màu da cũng như khuôn hàm bạn. Chính vì vậy đây chính là phương pháp được nhiều ngưởi tìn tưởng thực hiện.

Do mặt dán sứ thường rất mỏng nên để thực hiện an toàn bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín với bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện để có được kết quả tốt nhất.

Mong rằng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên làm mặt dán sứ Veneer. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Co nen lam mat dan su Veneer khong thua bac si ?