Chụp răng sứ venus có tốt không, duy trì được bao lâu?

Lượt xem : 975

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! răng sứ venus có tốt không ạ? Răng cửa của cháu bị gãy một nửa do tai nạn nên cháu muốn đi chụp răng sứ để phục hồi. Bạn cháu khuyên nên sử dụng răng sứ venus nên  tuy nhiên cháu không hiểu rõ về loại răng sứ này. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn bác sĩ!  (Thùy Linh – Hải Phòng)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thùy Linh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc chụp răng sứ venus có tốt không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chụp răng sứ venus có tốt không, duy trì được bao lâu?1Chụp răng sứ venus có tốt không, duy trì được bao lâu?

Chụp răng sứ venus có tốt không?

Răng toàn sứ venus được được cấu tạo với 100% từ sứ tự nhiên, được các chuyên gia đánh giá tốt về khả năng chịu lực nên bạn không cần lo lắng chụp răng sứ venus có tốt không?

Venus là loại thuộc loại răng toàn sư tuy không có được màu sắc sáng đẹp như răng sứ cercon những loại răng sứ này có độ bền khá cao và có mức chi phí phục hợp nên có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Răng sứ venus được sản xuất theo công nghệ mới CDA/CAM công nghệ chế tạo răng hiện đại nhất hiện nay. Loại răng này có xuất xứ từ các nước do nền nha khoa nổi tiếng thế giới như Mỹ, Đức có độ cứng 1400 MPA và gấp 1,6 lần so với răng sứ kim loại nhưng chỉ có trọng lượng bằng ½ răng sứ kim loại.

Với khả năng chịu lực tốt răng sứ venus có thể duy trì được độ bền trong thời gian dài đảm bảo khả năng ăn nhai trong 10 – 15 năm  thậm chí có thể lên tới 20 nếu được chăm sóc đúng cách.

Với những ưu điểm vượt trội trên bạn có thể hoàn toàn lựa chọn răng sứ venus để trồng răng giúp khắc phục răng bị tổn thương hiệu quả. Bằng kỹ thuật hiện đại các kỹ thuật viên sẽ giúp chế tạo được một chiếc răng tương đồng nhất với răng thật cả về tỉ lệ và chất lượng.

Trồng răng sứ venus được thực hiện với quy trình nhanh chóng chỉ mất khoảng 24 tiếng để hoàn toàn các công đoạn giúp bạn có được hàm răng đẹp như mong muốn.

Chụp răng sứ venus có tốt không, duy trì được bao lâu?2Chụp răng sứ venus giúp răng đều và đẹp thẩm mỹ hơn 

Tuy nhiên răng sứ venus là dòng răng sứ thế hệ mới nên để chụp răng sứ hiệu quả cần được thực hiện bởi bác sĩ  có chuyên môn và giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại để đáp ứng được tiêu chí khi phục hình răng sứ.

Do đó để chụp răng sứ venus bạn nên cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ để được các bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện để đảm bảo an toàn.

Mọi thắc mắc về chụp răng sứ venus có tốt không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn.

Bạn đang xem: Chup rang su venus co tot khong, duy tri duoc bao lau?