Chụp răng sứ cercon có được lâu bền hay không?

Lượt xem : 706

Nhờ những lợi thế vượt trội về độ bền chắc và màu như răng thật mà làm răng sứ được xem là một trong các giải pháp được ưa thích nhất trong các dịch vụ làm răng thẩm mỹ. Trong đó phải kể tới răng sứ Cercon – Đây là vật liệu có độ bền chắc và duy trì được rất lâu nếu bạn biết cách giữ gìn và chăm sóc răng miệng tốt.

Chụp răng sứ cercon có được lâu bền hay không?

Thế mạnh về tính thẩm mỹ của răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là một trong các dòng răng sứ không kim loại tốt nhất bây giờ với Những ưu điểm nổi trội về độ chịu lực, đặc biệt là khi phục hình với răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu.

Đối với răng sứ kim loại, lớp phủ sứ Ceramco3 có độ trắng và bóng mờ khá giống với răng thật Tuy vậy do khung sườn từ hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu sắc đen bên trong. Làm chụp sứ Cercon thì hoàn hoàn chữa trị được nhược điểm này với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường Đó là răng giả làm bằng sứ.

Chụp răng sứ cercon có được lâu bền hay không?

Được đánh giá là một trong Những nguyên liệu Làm chụp sứ có độ bền tối đa, Chụp răng sứ Cercon còn cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa. Sau khi bọc sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả Những thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ. Độ bền của răng sứ Cercon chỉ đứng sau nguyên liệu Zirconia với thời gian duy trì khoảng hơn chục năm hoặc lâu hơn nữa tùy thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng của bạn.

Ngoài độ bền chắc để an toàn hoạt động ăn nhai trong thời gian dài, Làm chụp sứ Cercon còn có một trong Những đặc tính nổi bật được đánh giá cao và được nhắc tới trước tiên khi người bệnh tính đến một kỹ thuật vĩnh viễn, lâu dài để thay thế răng.

Nếu như răng sinh lý thường xuyên phải đối diện với Những vấn đề như mòn mặt, xỉn màu , mảng bám và vôi răng thì bọc sứ Cercon không chỉ không bị đổi màu , chống mòn mà còn chống bám nên giảm thiểu được cao nhất tình trạng mảng bám và cao răng , Làm răng sứ Cercon sau khi được phục hình trên cung hàm hoàn toàn có thể sống chết được trong rất nhiều năm, thậm chí vĩnh viễn cùng cơ thể Nếu mà bạn có cách chăm sóc răng miệng tốt.

Chụp răng sứ cercon có được lâu bền hay không?1

Kỹ thuật làm răng sứ Cercon CT 5 cho hiệu quả lâu dài

Với công nghệ răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều đương đại được sử dụng tại nha khoa Kim, bạn không chỉ được phục hình răng sứ xác thực mà còn được trải nghiệm các bước bọc răng hết sức nhẹ nhàng, tiết kiệm tối đa thời gian phải nằm trên ghế. Với công nghệ mới, răng sứ Cercon sẽ phát huy được tất cả Những điểm mạnh vốn có của nó, mang lại cho bạn hiệu quả Chụp răng sứ cực kỳ tốt.

Trong quá trình của công nghệ răng sứ CT 5 chiều, bạn sẽ được chọn lọc dấu hàm chỉ trong thời gian ngắn nhất chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ . thiết bị Camera Omnicam chho phép ghi chú Các thông số điểm chạm xác thực. Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm công nghệ số, để cho được thành lập cái răng đúng như bản gốc 100%.

Bọc răng sứ Cercon vừa bền chắc, lại trắng đẹp, ăn nhai cắn xé an toàn duy trì lâu dài hơn khi tiến hành bằng công nghệ làm răng Bình thường.

– Răng không có Những khiếm khuyết về hình thể như không chuẩn xác kích cỡ, thiếu gờ rãnh, bị đục, bị đen,…màu sắc răng sau khi trám đảm bảo sáng đẹp tự nhiên.

– Thời gian thực thi bọc sứ diễn ra trong thời gian nhanh nhất , chỉ sau 2 lần thăm khám là có thể hoàn tất , giúp hạn chế thời gian cao nhất.

– các bước làm răng được thực thi Bởi Các nha sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi giúp giảm thiểu ê buốt một cách cao nhất , đem đến cảm thấy thoải mái và thoải mái.

Bọc răng sứ Cercon bằng kỹ thuật CT 5 chiều là cách để bạn có hàm răng đẹp hoàn hảo!

Bạn đang xem: Chup rang su cercon co duoc lau ben hay khong?