Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất?

Lượt xem : 473

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng em bị vẩu nhìn rất khó coi,  đôi khi nó khiến em khá tự ti trong cuộc sống. Em muốn chỉnh răng để bớt vẩu nhưng không biết điều trị theo cách nào và chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Phương Lan – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Phương Lan đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất?1Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất?

Xem thêm: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất năm 2017

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi có ý định chỉnh răng vẩu để khắc phục hàm răng kém thẩm mỹ.

Răng vẩu thường có 3 trường hợp vẩu do răng, vẩu do hàm và vẩu do cả răng và hàm.  Với mỗi nguyên nhân răng vẩu khác nhau sẽ có một phương pháp điều trị nhất định nên chỉnh răng vẩu hết bao nhiêu tiền còn dựa vào phương pháp điều trị.

Đối với trường hợp răng vẩu do răng để biết chính xác niềng răng giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng mới nhất đến thời điểm hiện tại để biết rõ nhất.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Từ bảng giá có thể thấy giá chỉnh răng vẩu bằng phương pháp niềng phụ thuộc chủ yếu vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Với mắc cài niềng răng thông thường khoảng 30 – 40 triệu đồng. Một số loại mắc cài trong, mắc cài tự động thường có mức giá cao hơn gấp nhiều lần.

Với trường hợp phẫu thuật hàm hô thường có mức giá khá cao. Phương pháp này giúp khắc phục hàm răng hô chỉ sau hai tiếng phẫu thuật giúp bạn có được hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Đặc biệt với trường hợp răng bị vẩu do cả răng và hàm cần kết hợp niềng răng và phẫu thuật chỉnh nha để có được hàm răng đều đẹp như mong muốn.  Nếu kết hợp cả hai phương pháp điều trị này thường có mức giá khá cao.

Để chắc chắn hơn bạn nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và kiể tra tình trạng răng miệng và đưa ra phương pháp khắc phục tốt nhất.

 Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Chua rang vau het bao nhieu tien, bang gia chuan nhat?