Chính xác về phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 813
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em bị hô khá nặng muốn phẫu thuật để chữa hô cho nhanh không biết có được không. Và em cũng muốn biết chính xác là phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền ạ! Mong bác sỹ tư vấn giúp, em rất muốn được phẫu thuật chữa hô càng sớm càng tốt ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Lê Đoàn Khánh Trang – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Khánh Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chính xác về phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bị hô có thể chữa bằng nhiều cách, nhưng chữa như thế nào đôi khi không do người bị hô lựa chọn mà cần căn cứ trên tình trạng và nguyên nhân gây hô cụ thể ở từng trường hợp, bác sỹ sẽ chỉ định hướng và phương pháp chỉnh sửa. Cho nên bạn có thể phẫu thuật chữa hô hay không chưa thể khẳng định được khi bạn chưa cung cấp thông tin cụ thể về tình trạng hô của mình. Xác định được điều này mới biết được chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền cho bạn là bao nhiêu tiền.

Chính xác về phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? 1Phẫu thuật hàm chữa hô cho hiệu quả nhanh, nhưng đòi hỏi phẫu thuật với chi phí cao

Xem thêm: Niềng răng như thế nào

Chính xác về phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Giả sử trường hợp bạn có thể chữa hô bằng cách phẫu thuật hoặc kiểu hô của bạn có thể tự lựa chọn cách khắc phục vì cách nào cũng hiệu quả. Khi đó bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây để biết phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Đây là bảng giá được niêm yết tại Nha khoa Kim dựa trên sự cân nhắc tính toán cho phù hợp với mức thu nhập bình quân của đại đa số người Việt, không phân khúc khách hàng và không vì lợi nhuận riêng. Cho nên bạn có thể yên tâm đây là bảng giá thao khảo ở mức hợp lý trên tinh thần giá đi đôi với chất lượng điều trị.

Chính xác về phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? 2Phẫu thuật hàm hô khi răng không sai lệch sẽ có chi phí thấp hơn nếu răng cũng sai lệch

Xem thêm: Niềng răng đẹp cỡ nào

Qua bảng giá có thể thấy mức chi phí phụ thuộc vào mức độ hô của bạn có phức tạp hay không. Nếu bạn chỉ bị hô do xương hàm trong khi răng không có sai lệch nào thì chi phí chỉ áp theo bảng giá. Nhưng trong trường hợp hàm răng cũng có những sai lệch thì khả năng cần trải qua các liệu pháp điều trị kết hợp mới tạo nên hiệu quả triệt để.

Trong trường hợp đó, muốn xác định giá phẫu thuật hàm hô cụ thể bạn cần được thăm khám trực tiếp. Chỉ sau khi thăm khám bác sỹ mới biết bạn cần điều trị như thế nào và mức giá tương ứng sẽ ở khoảng bao nhiêu. Việc thăm khám này là rất cần thiết ngay cả khi bạn chỉ muốn biết giá điều trị. Cho nên tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Bạn đang xem: Chinh xac ve phau thuat ham ho gia bao nhieu tien?