Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu là RẺ NHẤT mà ĐẸP hiệu quả?

Lượt xem : 155
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ có thể tư vấn giúp em chỉnh răng thưa giá bao nhiêu là rẻ nhất mà đẹp hiệu quả ạ? Răng của em bị thưa khá nhiều, khiến nhiều lúc em mất tự tin với hàm răng, nụ cười của mình. Có cách nào giúp chỉnh răng thưa hiệu quả mà giá cả hợp lý không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Duy Nam – Thái Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Duy Nam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Răng thưa là khuyết điểm mà không ít người gặp phải, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sự tự tin khi giao tiếp. Hiện nay, có nhiều cách để chỉnh răng thưa tùy vào tình trạng răng miệng cũng như nhu cầu của từng người. Theo đó, chỉnh răng thưa giá bao nhiêu cũng sẽ tùy vào từng phương pháp mà bạn lựa chọn thực hiện.

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu là RẺ NHẤT mà ĐẸP hiệu quả? 1Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu là RẺ NHẤT mà ĐẸP hiệu quả?

Xem thêm: Niềng răng thưa giá bao nhiêu

Có thể kể tới các phương pháp chỉnh răng thưa như trám răng thưa, bọc răng sứ và niềng răng. Trong đó, trám răng thưa và bọc răng sứ là hai cách chỉnh răng thưa khá nhanh, hiệu quả thẩm mỹ cao và chi phí chỉnh răng thưa thấp hơn so với niềng răng.

Tuy nhiên, trám răng thưa thường được áp dụng với trường hợp răng thưa hở nhỏ. Vật liệu trám răng sẽ lấp đầy khe thưa giúp răng hết thưa nhanh chóng, thẩm mỹ cao, người đối diện không nhận ra bạn đã trám răng thưa. Giá chỉnh răng thưa bằng trám răng rẻ nhất trong các phương pháp, chỉ khoảng từ 300.000-500.000đ/răng, tuy nhiên độ bền không cao, chỉ được khoảng 12 tháng, dễ bong bật khi ăn nhai.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng thưa tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Còn với phương pháp bọc răng sứ phù hợp với răng có khe thưa lớn và có kèm các khuyết điểm khác như hình thể răng xấu, răng bị sứt mẻ, gãy vỡ… Mão răng sứ sẽ chụp ra bên ngoài răng, giúp các răng khít đều lại với nhau, phục hình thẩm mỹ cho răng xấu trở nên đều đẹp hơn.

Với phương pháp này, chỉnh răng thưa giá bao nhiêu sẽ tùy vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Nếu bọc răng sứ kim loại, giá chỉnh răng thưa sẽ khoảng từ 1.500.000-2.500.000đ/răng sứ. Còn nếu sử dụng răng toàn sứ có chất lượng thẩm mỹ cao, giá chỉnh răng thưa sẽ khoảng từ 3-7 triệu đồng/răng tùy loại, tùy hãng răng sứ. Răng sứ rất chắc chắn, ăn nhai và thẩm mỹ tốt, tuổi thọ răng sứ có thể duy trì từ 7-10 năm hoặc nhiều hơn sử dụng loại răng sứ tốt.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Xem thêm: Niềng răng hô giá bao nhiêu

Ngoài các cách chỉnh răng thưa trên, niềng răng là phương pháp chỉnh răng hết thưa hiệu quả triệt để nhất. Khí cụ niềng răng sẽ dịch chuyển các răng từ từ khít đều lại với nhau, đồng thời sắp xếp các răng ngay ngắn, thẳng đẹp, thẩm mỹ.

Với phương pháp niềng răng, chi phí thực hiện sẽ cao hơn do đây là kỹ thuật khó, hiệu quả cao. Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu sẽ tùy vào phương pháp niềng răng và loại khí cụ chỉnh nha sử dụng để điều trị. Giá chỉnh răng thưa bằng mắc cài kim loại sẽ khoảng từ 30-45 triệu đồng/liệu trình, còn nếu chỉnh nha bằng khay niềng Invisalign trong suốt, chi phí sẽ khoảng từ 70-150 triệu đồng/liệu trình.

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu là RẺ NHẤT mà ĐẸP hiệu quả? 4Đến nha khoa thăm khám để nhận tư vấn phương pháp chỉnh răng thưa hiệu quả

Mức giá chỉnh răng thưa giữa các phương pháp sẽ có sự chênh lệch nhau tùy vào ưu nhược điểm của từng loại. Và trong mỗi một phương pháp chỉnh răng thưa, mức giá cũng có sự khác nhau tùy vào tình trạng răng miệng của từng người, mức độ răng thưa hở nhiều hay ít…

Để có những thông tin chính xác chỉnh răng thưa giá bao nhiêu và phương pháp nào phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất với trường hợp của mình, bạn hãy tới trực tiếp nha khoa thăm khám để nhận sự tư vấn kỹ lưỡng từ bác sỹ nhé.

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

Làm răng sứ ở đâu đẹp và bền chắc lâu dài? 

Làm trắng răng mất bao nhiều tiền

Bạn đang xem: Chinh rang thua gia bao nhieu la RE NHAT ma DEP hieu qua?