Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền thì răng đẹp, đều đặn?

Lượt xem : 1237

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền thì răng đẹp, đều đặn ạ? Em muốn chỉnh răng nhưng không biết nên áp dụng cách nào cũng như không biết được mức giá cụ thể từng phương pháp thưa bác sỹ! (Thanh Thủy – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền thì răng đẹp, đều đặn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền thì răng đẹp, đều đặn? 1Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền thì răng đẹp, đều đặn?

Chỉnh răng mọc lệch là điều cần thiết để giúp răng đều đẹp, khắc phục tình trạng răng lệch lạc kém thẩm mỹ, tuy nhiên, chi phí chỉnh răng cũng là điều mà nhiều khách hàng, bệnh nhân quan tâm.

Xem thêm: cách khắc phục răng mọc lệch là tiết kiệm nhất hiện nay?

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền thì răng đẹp, đều đặn?

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền tùy thuộc vào phương pháp chỉnh răng mà bạn lựa chọn, mỗi phương pháp sẽ có mức giá khác nhau.

– Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền với bọc răng sứ: Mức giá bọc răng sứ để chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền tùy thuộc vào loại răng sứ bạn sử dụng và số răng sứ bạn làm. Bạn có thể lấy đơn gián răng sứ nhân với số răng sứ sẽ ra mức giá cần chi trả. Chi tiết giá răng sứ bạn có thể tham khảo bảng giá của Nha khoa KIM dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Mức giá răng sứ toàn không kim loại sẽ cao hơn giá răng sứ kim loại do tính thẩm mỹ cao hơn, không gây đen viền nướu, tùy điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn loại răng phù hợp với mình.

– Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền với niềng răng thẩm mỹ: Giá niềng răng thẩm mỹ khi chỉnh răng mọc lệch tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp niềng nào, mỗi phương pháp sẽ có giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa KIM dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

– Mức giá niềng răng thấp nhất là niềng răng mắc cài kim loại chuẩn, giá dao động từ 30.000.000 – 40.000.000 đồng. Niềng răng mắc cài có khóa sẽ có giá cao hơn khoảng 5-10 triệu so với mắc cài chuẩn.

– Niềng răng mắc cài sứ có giá 45.000.000 – 55.000.000 đồng, niềng răng loại này đảm bảo tính thẩm mỹ cao vì màu mắc cài giống với màu răng thật, khó bị lộ.

– Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito nếu răng lệch lạc mức độ nhẹ hoặc vừa có giá 100.000.000 đồng, nếu mức độ răng lệch lạc nhiều là 120.000.000 đồng. Phương pháp niềng răng này đảm bảo tính thẩm mỹ vì mắc cài gắn vào phía trong răng, không bị lộ nên bệnh nhân tự tin hơn với hàm răng của mình.

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền thì răng đẹp, đều đặn? 2

Chỉnh răng mọc lệch bằng niềng răng mặt lưỡi mang lại tính thẩm mỹ cao, mắc cài không bị lộ

– Trong trường hợp bạn muốn niềng răng khó bị lộ thì có thể sử dụng niềng răng không mắc cài bằng khay niềng, mức giá dao động từ 79.100.000 – 146.900.000 đồng, tùy vào mức độ răng lệch lạc mà mức giá sẽ khác nhau, răng lệch càng nhiều thì số khay niềng cần sử dụng càng lớn nên giá cũng càng cao.

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ các phương pháp trên đây để biết được chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền và tìm được cách phù hợp với mình, tốt hơn hết là nên đến bệnh viện để gặp bác sỹ và thăm khám trực tiếp nhé.

Xem thêm: dấu hiệu mọc răng ở trẻ sơ sinh các mẹ cần quan tâm?

Bạn đang xem: Chinh rang moc lech bao nhieu tien thi rang dep, deu dan?