Chỉnh răng hô giá bao nhiêu thì hợp lý nhất hiện nay?

Lượt xem : 576

Câu hỏi : Chào bác sĩ ! Răng em bị hô từ nhỏ, giờ em muốn đi chỉnh răng hô nhưng em đang băn khoăn không biết chỉnh răng hô giá bao nhiêu thì hợp lý ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Nguyễn Thị Hường – Hà Nội )

Trả lời :

Thân chào bạn !

Cảm ơn bạn Hường đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Về thắc mắc “chỉnh răng hô giá bao nhiêu là hợp lý nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau :

1. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô 

Theo các chuyên gia, có 70% nguyên nhân dẫn đến hàm răng hô là do di truyền, 30% là do các thói quen xấu thời thơ ấu như mút tay, cắn răng, đẩy lưỡi dẫn đến việc răng mọc lệch lạc.

Ngoài ra, việc cung cấp không đủ chất dinh dưỡng cũng làm ảnh hưởng đến vị trí của răng hoặc tình trạng thiếu canxi cũng là một trong những nguyên nhân sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển và duy trì cấu trúc xương, trong đó có cả răng.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu thì hợp lý nhất hiện nay ?- 1

Răng hô cản trở việc giao tiếp hàng ngày

2. Điều trị răng hô bằng cách nào ?

Do kĩ thuật tiên tiến, hiện nay có rất nhiều cách để chỉnh răng hô như : niềng răng, hàn răng hay bọc răng sứ, phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt. Đối với mỗi cách lại có giá chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền khác nhau.

Đối với những trường hợp răng hô nhẹ, bạn có thể sử dụng phương pháp hàn răng hoặc bọc răng sứ. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bạn phải mài cùi răng, gây ảnh hưởng đến men răng và tuổi thọ của răng sau này.

 

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu thì hợp lý nhất hiện nay ?- 2

Chi phí chỉnh răng hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp chỉnh nha bạn lựa chọn

Còn với phương pháp niềng răng hô với nguyên nhân do răng không phải do cấu trúc xương hàm, bạn có thể áp dụng đối với mọi loại hô khó hay dễ. Niềng răng tuy mất thời gian trên dưới 2 năm nhưng lại mang lại hiệu quả vĩnh viễn, an toàn, không gây đau đớn. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc sử dụng biện pháp này để bảo tồn răng.

Phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm hô chỉ áp dụng với loại hô do cấu trúc xương hàm gây ra. Đây là cách duy nhất để bạn có thể chỉnh răng hô.

3. Chỉnh răng hô giá bao nhiêu?

Chỉnh răng hô bao nhiêu tiền chủ yếu phụ thuộc vào phương pháp mà bạn sử dụng để chỉnh hô.

Nếu bạn sử dụng các phương pháp bọc răng sứ hay hàn răng thì giá chỉnh răng hô sẽ thấp hơn nhưng phải tái khám nhiều lần. Còn khi niềng răng, chi phí chỉnh răng hô đương nhiên sẽ cao hơn nhưng lại chỉ phải sử dụng một lần để chỉnh sửa.

Để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm thông tin về chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền chúng tôi xin đưa ra bảng giá chỉnh răng hô từ hàn trám, bọc sứ đến niềng răng của một Nha khoa có uy tín. Qua đó, bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định sang suốt nhất cho tình trạng răng của mình cũng như dự trù trước được mức chi phí.

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

GIÁ RĂNG SỨ

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

 

Trước khi thực hiện ca chỉnh nha, tùy từng Nha khoa, bạn sẽ trải qua những dịch vụ khám bênh tổng quát để kiểm tra kĩ hơn về tình trạng răng miệng của mình như chụp X-Quang hay chụp phim,.. Ngoài ra, tùy vào tình trạng răng, độ khó cần khắc phục và phương pháp bạn sử dụng để chỉnh hô mà sẽ có những mức giá chỉnh răng hô khác nhau.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu thì hợp lý nhất hiện nay ?- 3

Chỉnh răng hô nhanh chóng để có hàm răng đều đẹp như ý muốn

Tuy nhiên, trên đây chỉ là bảng giá tham khảo chỉnh răng hô giá bao nhiêu mà chúng tôi đưa ra để bạn có thể dễ dàng so sánh về chi phí. Ngoài ra, bạn nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ và tay nghề của bác sỹ thực hiện chỉnh hô cho mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Do đó, để có thể biết cụ thể về chỉnh răng hô hết bao nhiêu thì bạn có thể trực tiếp đến gặp các nha khoa có uy tín để được các bác sỹ kiểm tra và xác định tình trạng răng hô của bạn phức tạp như thế nào, hay những khí cụ phải sử dụng cụ thể đối với răng bạn. Từ đó, bạn có thể biết được chính xác giá chỉnh răng hô bao nhiêu tiền.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về chỉnh răng hô giá bao nhiêu hay những vấn đề liên quan đến răng miệng khác, đừng lo lắng mà hãy gửi ngay câu hỏi về cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ nhanh nhất nhé.

Bạn đang xem: Chinh rang ho gia bao nhieu thi hop ly nhat hien nay?