Chỉnh hàm hô công nghệ 3D cho hiệu quả trọn đời

Lượt xem : 609

Tình trạng hô móm làm rất nhiều người đánh mất sự tự tin, phải thường xuyên che giấu nụ cười bằng cách dùng tay che miệng hoặc thậm chí là không dám cười vì sợ lộ khuyết điểm. Đừng quá lo lắng , chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hết hô chỉ với một lần điều trị duy nhất cho hiệu quả trọn đời với chỉnh hàm hô công nghệ 3D – Công nghệ chỉnh nha tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

 

1. Chỉnh hàm hô bằng công nghệ 3D là gì?

Chỉnh hàm hô bằng công nghệ 3D là phương pháp thẩm mỹ hàm mặt giúp điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo một tỉ lệ cân bằng phù hợp với gương mặt và có sự hỗ trợ của phần

Chỉnh hàm hô

2. Nguyên nhân gây ra tình trạng hô móm

– Đối với hô hàm thì nguyên nhân gây ra tình trạng hô móm thường bắt nguồn từ những yếu tố nội tại bên trong cơ thể khi cấu trúc xương hàm hình thành và phát triển. Yếu tố này nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng ta.

– Đối với hô do răng thì có rất nhiều nguyên nhân.
Trước hết là do những chiếc răng mọc sai về thế răng, đặc biệt là răng cửa: răng mọc không đúng theo phương thẳng đứng mà mọc chìa ra ngoài.

Nguyên nhân thứ hai là do quá trình thay răng ở trẻ không đúng thời điểm. Khi răng sữa rụng sớm mà không được phục hồi khiến cho các răng khác mọc lệch lạc làm thu hẹp diện tích của vị trí răng bị mất. Do đó, khi răng vĩnh viễn mọc lên không đủ chỗ và phải mọc nghiêng hoặc mọc lệch hẳn ra ngoài gây ra tình trạng hô răng. Đây là một nguyên nhân khá phổ biến gây nên tình trạng hô răng.

Bên cạnh đó, tật liếm môi và ngủ thở miệng cũng là một nguyên nhân gây ra răng hô . Các thói quen này đã vô tình tác động đến các răng cửa hàm trên. Trong một thời gian dài, những chiếc răng cửa sẽ bị đẩy ra ngoài, vểnh lên tạo nên khớp cắn hở và gây hô răng. 

3. Chỉnh hàm hô công nghệ 3D áp dụng trong trường hợp nào?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha khắc phục hàm hô phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, niềng răng chỉ giúp nắn chỉnh răng hô về vị trí chuẩn trên khung hàm, không có tác dụng với các trường hợp hô do cấu trúc xương hàm. Khi đó, chỉ có phẫu thuật hàm hô mới giải quyết triệt để tình trạng này.

Chỉ với một ca phẫu thuật duy nhất, tình trạng hô móm có thể được khắc phục triệt để. Tuy nhiên, hiệu quả sau phẫu thuật chỉnh nha đến đâu còn phụ thuộc vào tay nghề cũng như chế độ chăm sóc sau phẫu thuật của bệnh nhân.

chỉnh hàm hô 2

Hiệu quả sau phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Bv răng hàm mặt Sài Gòn

Chỉnh hàm hô công nghệ 3D với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Thời gian điều trị nhanh chóng

–  Hiệu quả và an toàn tuyệt đối

– Cải thiện tình trạng hô vẩu chỉ với một ca phẫu thuật duy nhất.

– Khắc phục tình trạng hô do xương hàm phát triển quá mức.

– Loại bỏ được tình trạng lệch lạc khớp cắn, tránh các nguy cơ gây chấn thương nha chu làm lung lay và mòn răng.

– Cải thiện được chức năng trượt tốt hơn.

– Đảm bảo chức năng ăn nhai của cơ hàm.

Với giải pháp chỉnh hàm hô bằng công nghệ 3D chỉ với 1 lần duy nhất đem lại kết quả mà bạn mong muốn. Mọi thắc mắc liên quan tới chỉnh hàm hô hay các vấn đề nha khoa khác các bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Bạn đang xem: Chinh ham ho cong nghe 3D cho hieu qua tron doi