Chia sẻ địa chỉ niềng răng Invisalign ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Lượt xem : 601

Niềng răng không mắc cài Invisalign hiện đang là một trong những phương pháp chỉnh nha được nhiều khách hàng yêu thích và lựa bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Với phương pháp này bạn không phải lo lắng khi niềng răng làm ảnh hưởng đến quá trình ăn uống, sinh hoạt hay cản trở trong giao tiếp. Tuy nhiên, giữa nhiều trung tâm niềng răng Invisalign ở Hà Nội, lựa chọn địa chỉ nào là tốt nhất?

1. Địa chỉ niềng răng Invisalign ở Hà Nội

Niềng răng Invisalign còn được biết đến như niềng răng trong suốt, vô hình, bởi sự khó phát hiện quá trình niềng răng khi tiếp xúc. Đó là phương pháp sử dụng hàng loạt khay niềng trong suốt, tháo lắp linh hoạt, với độ thẩm mỹ cao.

Chia sẻ địa chỉ niềng răng Invisalign ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay-1
Niềng răng Invisalign ở Hà Nội – khay niềng trong suốt

>>>>Xem thêm: phương pháp niềng răng mặt trong

Hiện nay xuất hiện hàng loạt những trung tâm nha khoa niềng răng Invisalign tại Hà Nội, nhưng chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín, hợp lý về giá cả nhưng cũng phải đảm bảo về công nghệ kỹ thuật cũng như trình độ của của các bác sĩ chỉnh nha không phải dễ dàng.

Nha khoa Kim luôn tự hào là trung tâm nha khoa đảm bảo vấn đề vô trùng trong từng dụng cụ, vật liệu, từng thao tác trong quy trình thực hiện với đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên môn ca, có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị, công nghệ hiện đại.

2. Niềng răng Invisalign ở Hà Nội áp dụng cho trường hợp nào?

Niềng răng Invisalign là phương pháp sử dụng 1 bộ khay niềng trong suốt thay thế các loại khí cụ mắc cài truyền thống, mang lại cho bạn tính thẩm mỹ tối đa ngay cả trong quy trình chỉnh nha. Niềng răng không mắc cài giúp khắc phục tình trạng răng xấu trở nên đều đẹp hơn, đặc biệt là những trường hợp sau:

♦   Răng hô, móm

♦   Răng mọc chen chúc, không đều

♦   Răng mọc lệch, răng khểnh

♦   Răng sai lệch khớp cắn nhẹ

Chia sẻ địa chỉ niềng răng Invisalign ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay-2
Những ưu điểm nổi bật của niềng răng Invisalign Hà Nội

>>>>  nieng rang 1 cai

3. Chi phí niềng răng Invisalign tại Hà Nội

Để bạn có thể nắm rõ về sự lựa chọn địa chỉ niềng răng Invisalign Hà Nội chúng tôi xin đưa ra bảng giá niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha khoa Kim:

can-stock-photo_csp21318636 BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

4. Quy trình niềng răng Invisalign ở Hà Nội

Quá trình điều trị bao gồm các bước sau:

Bước 1 : Khám tổng quát và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp CT tình trạng răng để xác định nguyên nhân cần niềng răng chỉnh nha: răng hô móm, hay răng mọc lệch, sai khớp cắn….Nếu răng có bệnh lý, cần được điều trị và xử lý trước khi tiến hành niềng răng.

Sau đó dựa trên kết quả kiểm tra, thăm khám của bác sỹ, các bác sĩ sẽ chỉ định hoặc tư vấn về phương pháp thực hiện mang khay niềng răng trong suốt Invisalign.

Bước 2 : Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị

Các thông số dấu hàm có từ việc chụp phim sẽ được bác sỹ phân tích, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, lên kế hoạch và thời gian cho từng giai đoạn phù hợp.

Bước 3 : Thiết kế và chế tạo khay niềng Invisalign

Toàn bộ dữ liệu hàm, răng và phác đồ điều trị cho bệnh nhân của bác sỹ sẽ được gửi sang trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co (tại Mỹ) để đặt hàng mẫu khay chỉnh nha. Các kỹ thuật viên chế tạo khay sẽ dựa vào những phân tích dữ liệu cấu tạo hàm và các giai đoạn thay đổi của hàm để cùng kết hợp với bác sỹ chỉnh nha tại Kim Dentistry để lập kế hoạch điều trị và cho chế tạo các khay Invisalign. Trong đó, bác sỹ tại Kim dentistry sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp với quá trình niềng răng Invisaign của bệnh nhân.

Bước 4 : Gắn Attachment và giao khay

Khay niềng được chế tạo trong khoảng 3 tuần. Sau đó bệnh nhân sẽ được bác sỹ hướng dẫn cách đeo, gắn các mấu chặn Attachment trên răng cho bệnh nhân nếu cần thiết nhằm giữ khay cố định trên răng. Sau đó, bệnh nhân được giao bộ khay đã có đánh số, hướng dẫn các bảo quản để bắt đầu quá trình niềng răng Invisalign.

Trong một số trường hợp phức tạp cần dùng tới trụ mini vit, bác sỹ sẽ đặt trụ ngay ở bước khám và lấy dấu hàm để khi giao khay có thể áp dụng luôn mà không mất thời gian chờ đợi.

Bước 5 : Theo dõi quá trình di chuyển của răng

Bệnh nhân cần tái khám 2 tháng / 1 lần để bác sỹ kiểm tra sự thay đổi của răng trên cung hàm. Nếu răng di chuyển đúng dự liệu quả phác đồ điều trị, bệnh nhân sẽ tiếp tục đeo khay tiếp theo. Trường hợp có sự mất cân đối, bác sỹ sẽ đánh dấu và có sự điều chỉnh để chế tạo khay lại cho tương thích.

Chia sẻ địa chỉ niềng răng Invisalign ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay-3
Niềng răng Invisalign ở Hà Nội cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Để có thêm thông tin về niềng răng Invisalign ở Hà Nội cũng như được tư vấn chính xác về tình trạng của mình, bạn nên trực tiếp đến nha khoa Kim theo địa chỉ số 03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi điện theo số : (+84 4) 3944 5216 để đượcđội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể nhé.

XEM THÊM
  • Răng thưa có trám được không? Hiệu quả thế nào?
  • Tổng hợp nguyên nhân cười hở lợi và cách chữa trị hiệu quả
Bạn đang xem: Chia se dia chi nieng rang Invisalign o Ha Noi uy tin nhat hien nay