Chi tiết các mức trồng răng giả bao nhiêu tiền chính xác và tiết kiệm

Lượt xem : 1575
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cho em hỏi là trồng răng giả bao nhiêu tiền vậy ạ? Em muốn biết các mức giá chính xác để có sự chuẩn bị và lựa chọn trước ạ. Do em ở xa, không có thời gian đi lại nhiều mà tham khảo giá thấy mỗi nơi mỗi kiểu nên băn khoăn quá ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Cao Thùy Lâm – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thùy Lâm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi tiết các mức trồng răng giả bao nhiêu tiền chính xác và tiết kiệm” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng có nhiều kiểu khác nhau phụ thuộc cụ thể vào tình trạng mất răng và yêu cầu của từng người với ca nhổ răng. Cho nên, chi phí trồng răng giả thường không giống nhau ở nhiều người nếu phải áp dụng các biện pháp trồng răng khác nhau. Cũng không loại trừ trường hợp cùng một kỹ thuật trồng răng giả nhưng hai nha khoa áp dụng hai mức chi phí khác nhau.

Chi tiết các mức trồng răng giả bao nhiêu tiền chính xác và tiết kiệm 1

Chi tiết các mức trồng răng giả bao nhiêu tiền chính xác và tiết kiệm

Muốn biết chính xác trồng răng giả bao nhiêu tiền, bạn cần biết mình sẽ được trồng răng bằng cách nào và bạn áp dụng hình thức nào nếu được quyền lựa chọn. Theo đó, chúng tôi sẽ có những hướng dẫn khái quát như sau:

Khi trồng răng bạn sẽ có thể được làm răng tháo lắp, làm cầu răng hoặc là cấy ghép Implant, mỗi hình thức sẽ quy định các mức chi phí riêng:

* Nếu làm răng tháo lắp

Phương pháp này có các loại răng khá đa dạng, từ một răng đơn lẻ chất liệu sứ đến khối nhiều răng hoặc toàn hàm răng trên các nền nhựa hoặc nền khung khác nhau. Mỗi loại có mức chi phí riêng. Bạn theo dõi bảng giá sau đây để biết chi tiết:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

* Nếu làm cầu răng

Giá cầu răng phụ thuộc vào giá các loại răng sứ bởi vì cầu răng được tạo nên từ một nhịp cầu nhiều thân răng sứ gắn liên tiếp với nhau. Khi đó, giá một cầu răng phục hồi cho 1 răng mất sẽ bằng 2 hoặc 3 lần giá một đơn răng sứ vì mỗi cầu răng cần có ít nhất từ 2 – 3 thân răng sứ ghép lại.

Khi đó, bạn chỉ cần tham khảo bảng giá sau đây về các loại răng sứ:

GIÁ RĂNG SỨ

Chi tiết các mức trồng răng giả bao nhiêu tiền chính xác và tiết kiệm 2

* Nếu cấy ghép Implant

Trường hợp bạn muốn trồng răng Implant thì trồng răng giả bao nhiêu tiền phụ thuộc vào giá các loại trụ răng Implant và giá răng sứ gắn trên trụ Implant. Thường giá của phương pháp trồng răng này khá cao, cao hơn các kỹ thuật trồng răng giả khác nhưng đổi lại chất lượng răng rất tốt và chắc chắn.

Nếu mong muốn được phục hồi răng một cách trọn vẹn nhất và tốt nhât bằng phương pháp cấy ghép Implant thì có thể tìm hiểu giá ở bảng sau đây:

GIÁ IMPLANT

Trong những dịp đặc biệt, tại các nha khoa sẽ có áp dụng chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Nếu bạn thực hiện hoặc đăng ký vào các thời điểm này, chi phí trồng răng sẽ giảm đáng kể. Hiện Nha khoa Kim là địa chỉ đang áp dụng các chương trình này, bạn có thể tìm hiểu thêm theo số Hotline 1900 6899 để được cung cấp thông tin chi tiết hơn.

Xem thêm:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu – Bảng giá ƯU ĐÃI & TIẾT KIỆM 2017

Trồng răng Implant ở đâu TỐT & ĐẢM BẢO chất lượng nhất

Bạn đang xem: Chi tiet cac muc trong rang gia bao nhieu tien chinh xac va tiet kiem