Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Lượt xem : 1591

Chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi phương pháp phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Tôi năm nay 26 tuổi, tôi bị hô tương đối nặng, bác sĩ tư vấn bảo phải phẫu thuật thì mới có hiệu quả nên tôi rất thắc mắc về chi phí để thực hiện. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hà Tuyết Nhung – Hải Phòng).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tuyết Nhung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phương pháp phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tham khảo phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Hàm hô là tình trạng rất phổ biến và khó khắc phục, chỉ có phẫu thuật mới mang lại hiệu quả điều trị hàm hô TRIỆT ĐỂ  nhất. Đồng thời, phẫu thuật hàm hô hiện nay dù chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ hàm mặt nhưng đòi hỏi kỹ thuật rất phức tạp, chỉ có bác sĩ được đào tạo chuyên sâu mới có thể thực hiện thành công, do đó chi phí để phẫu thuật hàm hô tương đối cao. Tùy tình trạng hô của mỗi người mà mức giá áp dụng khác nhau, nên phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu và có đắt quá không bạn cũng không nên lo lắng quá, có thể tham như sau:

Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4: Giá 120 triệu. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt tiền đình của cả 2 hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 và đầy lùi 2 hàm về sau.

– Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên: Giá 85 triệu. Đây là cách được áp dụng cho hàm bị hô kèm theo bị hở lợi nhiều. Hiện nay, phương pháp này được xem là hiệu quả nhất chữa hàm hô, giải quyết triệt để tình trạng hô chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt Lefort I để cắt xương hàm trên và đẩy hàm lùi về sau đồng thời lún lên trên một chút nhằm loại bỏ việc cười hở lợi. Phương pháp này mang lại cho bạn một khuôn hàm đẹp với khớp cắn hoàn hảo.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu 1

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu với kỹ thuật Lefort I

– Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort I và BSSO: Đây là phương pháp cắt xương hàm chữa hô không cần phải nhổ 2 răng số 4 giúp tiết kiệm được thời gian, điều trị triệt để các trường hợp hô quá mức. Phương pháp này thực hiện cắt xương ở hàm để đẩy lùi vào bên trong, cải thiện tình trạng hô rất hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu còn phụ thuật vào nhiều yếu tố

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu2

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu bằng kỹ thuật  Lefort hàm trên và BSSO hàm dưới

Chi phí cho một ca phẫu thuật hàm hô phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: bác sĩ chuyên sâu, trình độ kỹ thuật của bác sĩ, trang thiết bị và công nghệ được sử dụng trong phẫu thuật, dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật. Mức giá trên chỉ có tính chất tham khảo, trong nhiều trường hợp phức tạp, tình trạng hô nặng, bác sĩ có thể sử dụng thêm một số thiết bị hỗ trợ nên chi phí sẽ tăng thêm nhưng không đáng kể.

Đồng thời với các phương pháp trên còn một số phương pháp khác được sử dụng như: phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO có giá 85 triệu bạn có thể tham khảo thêm. Để biết được chính xác phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu cho trường hợp của mình, nên đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn một cách cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Phau thuat ham ho gia bao nhieu?