Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 5199

Chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Hàm dưới của tôi bị móm, tôi cảm thấy rất tự ti với khuôn mặt của mình. Tôi tham khảo ý kiến nhiều người thì thấy rằng chỉ có phẫu thuật mới giải quyết được khiếm điểm móm của mình. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Vũ Lan Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Lan Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền sẽ dựa trên tình trạng móm của bạn. Đồng thời, đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ có trình độ cao và tay nghề vững mới có thể thực hiện thành công nên mức giá của phương pháp này tương đối cao. Mức giá này rất hợp lý vì kết quả bạn nhận được đảm bảo sẽ rất hài lòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

— Theo bảng giá:

+ Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo và phẫu thuật đẩy lùi cằm do móm hoặc làm ngắn cằm dài có mức giá thấp nhất do kỹ thuật thực hiện đơn giản hơn những cách phẫu thuật khác, tình trạng móm của bệnh nhân khi thực hiện phẫu thuật đang ở mức độ nhẹ.

+ Phẫu thuật chỉnh hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort và BSSO có giá đắt nhất: 150 triệu vì bệnh nhân bị móm nặng ở cả hàm dưới và hô nặng ở hàm trên, phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật rất cao, cần sự chuẩn xác tuyệt đối đồng thời bệnh nhân có thể hạn chế được việc nhổ răng.

phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền với phương pháp BSSO?

— Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo: Trong trường hợp răng của bạn bị móm nặng thì cần kết hợp cả hai phương pháp niềng răng và phẫu thuật nên chi phí có thể tăng thêm. Ngoài ra, bác sĩ có thể sử dụng thêm một số các khí cụ hỗ trợ như trụ mini vis thì chi phí cũng tăng lên nhưng không đáng kể.

–Phương pháp thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm:

+ Trường hợp móm nhẹ: Nhổ 2 răng số 4, cắt xương hàm ở chỗ răng bị nhổ và đẩy lùi hàm vào bên trong sao cho cân xứng với hàm trên.

+ Móm nặng: Do hàm trên lùi vào quá sâu mà hàm dưới lại đẩy ra ngoài quá mức: Tiến hành cắt cành 2 hàm, đẩy lùi hàm trên về phía trước đồng thời đẩy lùi hàm dưới vào bên trong sao khớp cắn có tỉ lệ tương xứng với nhau.

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó các yếu tố chính là tình trạng móm và kỹ thuật được áp dụng. Bạn nên đến bệnh viện gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn tốt nhất.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền cũng như các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ hàm mặt bạn có thể liên hệ trực tiếp về bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn để được tư vấn cụ thể và nhận những ưu đãi bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Chi phi phau thuat chinh ham mom bao nhieu tien?