Chi phí niềng răng invisalign giá bao nhiêu tại Hà Nội_ Bảng giá năm 2017

Lượt xem : 633

Từ khi công nghệ niềng răng invisalign ra đời. Phương pháp này, đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của các kỹ thuật niềng răng trước đây. Bởi khả năng về giá trị thẩm mỹ rất cao mà nó mang lại cho hàng triệu khách hàng. Vậy chi phí niềng răng invisalign cho một ca điều trị giá bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Theo thống kê của một vài chuyên gia thì chi phí niềng răng invisalign là:  tiêu chí hàng đâu quyết định để khách hàng đi khám chữa răng miệng. Hiện nay rất nhiều phòng khám nha khoa mọc lên như nấm với rất nhiều chiêu trò quảng cáo pr sản phẩm, giảm chi phí khi niềng răng, khuyến mãi…. Cho nên hãy là một khách hàng tỉnh táo để lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín. Để đảm bảo sức khỏe răng miệng cho bản thân mình.

1. Trước khi quan tâm đến chi phí niềng răng invisalign thì ta đi tìm hiểu những lợi ích mà nó đem lại ra sao.

chi phí niềng răng invisalign

Lợi ích của nó mang lại còn nhiều hơn chi phí niềng răng invisalign

Niềng răng Invisalign đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người khi tìm đến phòng nha để điều trị lệch lạc về răng như răng hô vẩu, răng móm, răng thưa hay răng mọc chen chúc..…Với 4 ưu điểm vượt trội dưới đây: Chúng tôi dám chắc bạn sẽ không cảm thấy tiếc khi bỏ ra một khoản chi phí niềng răng invisalign đâu.

Thẩm mỹ vượt trội với khay niềng trong suốt

Vật liệu chế tạo khay niềng răng Invisalign là nhựa trong suốt không nhìn thấy rõ khi gắn trên răng. Vì thế, khi nhìn từ ngoài vào người khác khó mà phát hiện được bạn đang niềng răng. Cũng bởi vậy mà Niềng răng Invisalign & eCligner mới được gọi là niềng răng trong suốt hay niềng răng ẩn.

Cảm giác thoải mái khi niềng chỉnh

Khay niềng răng Invisalign làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt nên tạo điều kiện cho sự co kéo răng làm dịch chuyển răng khá linh hoạt. Dùng khay niềng để chỉnh răng cũng có lợi thế hơn mắc cài ở việc bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống.

Linh hoạt và hiệu quả

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng không mắc cài thế hệ mới nhất có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với các trường hợp bệnh lý về răng.

Thời gian niềng răng rút ngắn

Chất liệu niềng răng invisalign được thiết kế bằng nhựa trong suốt nên độ an toàn cao, không bong tróc , không kén người sử dụng.

Nhược điểm là chi phí niềng răng invisalign khá cao. Mọi người nên cân nhắc trước khi muốn niềng răng.

Do đó, với những ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài trên chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn.

Xem ngay>>> CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MỘT HÀM GIÁ BAO NHIỂU<<<Xem ngay

2. Bảng giá chi tiết tổng thể chi phí niềng răng invisalign.

Dưới đây là bảng giá tổng quan chi tiết từ khâu tư vấn cho đến khâu lắp đặt. Mỗi phần đều có chi phí cụ thể cho mọi người tham khảo. trong đó có 3 loại chi phí niềng răng invisalign cho ban lựa chọn.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Bảng giá tham khảo chi phí niềng răng invisalign và các loại niềng răng khác

Chi phí niềng răng invisalign tăng hay giảm còn phụ thuộc vào một vài yếu tố sau :

– Mức độ phức tạp của hàm răng cần phục hình.

– Phương pháp niềng răng mà bạn  chọn lựa.

– Chất lượng của cơ sở điều trị.

Chi phí niềng răng invisalign

Tại Nha Khoa Kim_Chi phí niềng răng invisalign là rẻ nhất

Nếu có điều kiện kinh tế và yêu cầu cao về thẩm mỹ khi điều trị. Bạn có thể tìm đến các phương pháp niềng răng thẩm mỹ như : niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt Clear Aligner hoặc niềng răng mắc cài trong. Nếu muốn để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn phương pháp niềng răng truyền thống. Trung tâm Nha Khoa KIM luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Có thể bạn quan tâm : niềng răng không mắc cài,niềng răng mặt trong giá bao nhiêu,niềng răng không mắc cài clear aligner,niềng răng trong suốt,niềng răng clear aligner hà nội

Nếu bạn có điều gì liên quan đến vấn đề về chi phí niềng răng thẩm mỹ còn chưa rõ và cần được giải đáp thêm, có thể liên hệ theo số Hotline : 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) , các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Bạn đang xem: Chi phi nieng rang invisalign gia bao nhieu tai Ha Noi_ Bang gia nam 2017