Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 560

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? Tôi đang có ý định niềng răng hô hàm trên những lại không biết mức giá cho kỹ thuật này thế nào. Tôi muốn biết chi phí có đắt không để có thể chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phạm Thái Hà – Bắc Ninh)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thái Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí niềng răng hô phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kỹ thuật áp dụng, tình trạng răng hô, loại mắc cài, dịch vụ chăm sóc, chênh lệch chi phí giữa các bệnh viện. Do niềng răng là kỹ thuật tương đối phức tạp, điều trị lâu dài và cần bác sĩ có chuyên môn giỏi nên mức giá cho dịch vụ này tương đối cao.

Tuy nhiên, mức giá đó hoàn toàn tương xứng với kết quả khả quan mà bạn nhận được. Bảng giá dưới đây của Kim Dental Hospital sẽ giúp bạn tham khảo được chi phí cho phương pháp này:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

 Trong bảng giá trên có thể thấy rằng:

 Giá niềng răng hô phụ thuộc vào việc sử dụng loại niềng răng mắc cài hay niềng răng bằng khay niềng. Đối với niềng răng mắc cài, mức giá cũng khác nhau do sử dụng các loại mắc cài khác nhau. Đối với niềng răng bằng khay niềng, tùy loại khay sử dụng mà mức giá cũng có sự chênh lệch:

+ Niềng răng mắc cài: Chi phí tăng dần theo thứ tự sau: mắc cài thường => mắc cài kim loại có khóa => mắc cài sứ loại có khóa => mắc cài sứ loại Damon Clear => mắc cài mặt trong.

+ Niềng răng bằng khay niềng: Khay Invisalign có mức giá cao hơn so với khay Clear Aligner. Nguyên nhân có sự chênh lệch này là do khay niềng Invisalign được sản xuất tại trung tâm Invisalign ở Mỹ, đồng thời Việt Nam phải chịu một mức giá chung cùng với các nước khác do Invisalign quy định.

Trong khi đó, khay Aligner được sản xuất trong nước, do các kỹ thuật viên thực hiện một cách thô sơ, thủ công. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp khay Aligner lại có khả năng nắn chỉnh linh hoạt và cho kết quả khả quan hơn.

niềng răng hô giá bao nhiêu
Niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

— Niềng răng hô bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng hô của bệnh nhân: Các cấp độ 1,2,3 càng tăng thì việc thực hiện càng phức tạp, đôi khi bác sĩ có thể sử dụng thêm một số khí cụ hỗ trợ nên giá cũng tăng theo. Với khay niềng, hô càng nặng thì số khay sử dụng càng tăng nên chi phí đắt thêm.

Mức giá ở bảng trên chỉ dùng để tham khảo, để biết chính xác niềng răng hô giá bao nhiêu tiền cho từng trường hợp, bạn phải đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng hô và phương pháp niềng răng thì mới có thể kết luận được.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Chi phi nieng rang ho gia bao nhieu tien?