Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 4448

Chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền? Tôi muốn niềng răng cho con gái của tôi, răng cháu bị mọc lệch tương đối nặng, tôi không muốn sau này lớn lên cháu phải mặc cảm mỗi khi tiếp xúc với mọi người ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Phương Thảo – Thái Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Lê Phương Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng răng tùy thuộc vào phương pháp mà bạn áp dụng, các gói dịch vụ khác nhau có giá khác nhau, đồng thời ở mỗi nha khoa khác nhau thì mức giá cũng khác. Bảng giá 1 lần niềng răng của bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo được giá của phương pháp này:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Khi niềng răng, phải tiến hành niềng trên toàn hàm răng chứ không phải chỉ niềng mỗi răng bị mọc lệch, hô, móm. Sử dụng lực từ các dây cung và khay niềng để nắn chỉnh răng về vị trí mong muốn. Giá tiền niềng răng ở trên chính là mức giá chung điều trị cho toàn hàm răng.

Sử dụng niềng răng mắc cài sẽ cho kết quả hoàn toàn hợp với ý bạn và duy trì vĩnh viễn, trọn đời, tuy nhiên chúng lại không bảo đảm bảo được tính thẩm mỹ hàm mặt như niềng răng với khay niềng, khay niềng còn có thể tháo lắp nên ăn uống, sinh hoạt của bạn sẽ dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.

Hiện nay, với công nghệ hiện đại 3M UGSL, thời gian niềng răng được thực hiện nhanh chóng, rút ngắn đến mức tối đa nhất, các mắc cài sẽ không bị tuột và an toàn tuyệt đối với người bệnh. Với công nghệ tiên tiến này, bệnh nhân hoàn toàn không cần lo lắng về hiệu quả cũng như chi phí niềng răng giá bao nhiêu.

Xem thêm: Niềng răng nhanh nhất bao lâu

Mức giá của 1 lần niềng răng trên chỉ có tính chất tham khảo. Bạn cần xem xét mức chi phí niềng răng hết bao nhiêu tiền ở nhiều nơi để đưa ra đánh giá, so sánh giữa các nha khoa khác nhau để tìm được địa chỉ rẻ mà chất lượng nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Chi phi nieng rang gia bao nhieu tien?