Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Lượt xem : 5521

Chào bác sỹ! Tôi năm nay 28 tuổi, tôi muốn hỏi chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Hàm trên của tôi rất đều đặn, chỉ có hàm dưới là răng mọc bị lệch nên tôi muốn niềng 1 hàm để giảm bớt chi phí. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Thị Kiều Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Kiều Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mức giá niềng răng 1 hàm sẽ được tính theo giá trọn gói của phương pháp đó chia đôi và sẽ rẻ hơn chi phí cả 2 hàm. Dựa vào bảng giá trọn gói dưới đây của bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn, bạn có thể tham khảo được mức giá niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

 Niềng răng mắc cài bình thường có chi phí thấp nhất trong tất cả các phương pháp niềng răng.

+  Niềng răng mắc cài sứ có chi phí cao hơn nhưng lại mang tính thẩm mỹ hàm mặt nhiều hơn so với niềng răng mắc cài.

+  Niềng răng mặt trong: Chi phí cao do khó thực hiện nhưng mang lại hiệu quả cao và đảm bảo tính thẩm mỹ vì mắc cài được giấu vào phí bên trong răng.

+  Niềng răng không mắc cài bằng khay niềng có chi phí cao nhất trong tất cả các loại niềng răng, nhất là đối với khay Invisalign do loại khay này được sản xuất tại Mỹ. Việt Nam phải chịu một mức giá chung cùng với các nước khác do trung tâm Invisalign quy định. Phương pháp này mang lại tính thẩm mỹ cao, không lo bị lộ và hiệu quả luôn làm hài lòng bệnh nhân.

niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu với khay Invisalign ?

Lưu ý: Một lưu ý cho bạn rằng, thông thường niềng răng sẽ được thực hiện ở cả 2 hàm, rất ít trường hợp chỉ niềng răng 1 hàm. Chỉnh nha 2 hàm mới đảm bảo mang lại khớp cắn chuẩn và hai hàm được cân đối, hài hòa nhất. Nếu như chỉ chỉnh hàm trên mà không chỉnh hàm dưới thì bạn không thể ăn nhai được bình thường.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn để niềng răng. Với trường hợp của bạn, có nên niềng răng hàm dưới không thì bạn phải đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám, tư vấn thì mới xác định được có thể niềng răng 1 hàm hay không. Niềng răng phải vừa cho kết quả thẩm mỹ cao vừa phải mang lại một khớp cắn chuẩn thì mới được cho là thành công.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Chi phi nieng rang 1 ham gia bao nhieu?