Chi phí nhổ răng nanh bao nhiêu tiền là RẺ và AN TOÀN ?

Lượt xem : 965

Chào bác sỹ Kim! Bác sỹ giải đáp giúp em chi phí nhổ răng nanh hết bao nhiêu tiền thì vừa rẻ vừa an toàn? Em có một chiếc răng nanh hàm trên có cảm giác như mọc thừa ra và chìa ra ngoài trông rất xấu. Đặc biệt, em thấy gần đây răng nanh của em có dấu hiệu bị sâu nặng nữa nên em định nhổ răng, không biết mức giá như thế nào thưa bác sỹ! Mong bác sỹ tư vấn giúp em! Em cảm ơn bác sỹ!( Hải Anh  – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hải Anh !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về với nha khoa Kim Về thắc mắc “chi phí nhổ răng nanh hết bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau.

Sở dĩ, răng nanh mọc lệch lạc có thể xuất phát từ bẩm sinh và trong quá trình mọc răng vĩnh viễn. Răng nanh, răng khểnh rất dễ hình thành thế ba răng, giắt các thức ăn bên trong và gây ra nhiều bệnh lý răng miệng, đặc biệt là sâu răng. Trong một số trường hợp, răng nanh mọc chìa ra ngoài sẽ gây nên một số chấn thương khi va đập, khó khắn trong việc ăn uống khi bị chìa ra quá nhiều.

chi-phi-nho-rang-nanh

1. Chi phí nhổ răng ranh hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Kim ?

Mức chi phí nhổ răng nanh tại Nha khoa Kim được áp dụng theo bảng sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

Một số răng nanh khấp khểnh, bác sỹ có thể tiến hành chỉnh nha tức là nẹp răng, giúp đẩy răng về vị trí đều khít hơn hoặc có thể mài răng bọc sứ khi răng nanh chìa ít ra ngoài. Trong rường hợp răng nanh vị lệch lạc quá nhiều và còn bị sâu thì có thể bác sỹ sẽ tiến hành loại bỏ để tránh biến chứng khi nhổ răng xảy ra cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ. Tất nhiên, chỉ định có nhổ răng không sẽ được xác định thông qua thăm khám.

2. Nhổ răng nanh ở đâu để có mức giá rẻ, an toàn và hiệu quả cao?

Thực tế cho thấy, chi phí nhổ răng nanh không đắt nhưng bạn nên cần tìm một địa chỉ uy tín với giá hợp lý để thực hiện, có như vậy thì bạn mới không phải lãng phí số tiền của mình bỏ ra. Trường hợp bắt buộc phải nhổ răng nanh, bạn có thể đến Nha khoa Kim để thực hiện.

Với đội ngũ bác sỹ nha khoa có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm nên việc nhổ răng được đảm bảo an toàn, không có biến chứng xảy ra. Đặc biệt, hiện nay, công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome được áp dụng trong nhổ răng tại nha khoa Kim, làm đứt các dây chằng xung quanh răng bằng cách bước sóng  siêu âm, giảm xâm lấn, lành thương nhanh chóng. Bệnh nhân được tiêm hoặc bôi, xịt thuốc tê để giảm cảm giác đau đớn khi nhổ răng, do đó, ca nhổ răng cũng vì vậy mà đơn giản hơn nhiều.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc liên quan đến vấn đề nhổ răng nanh giá bao nhiêu xin vui lòng gọi tới số hotine 1900.6899 hoặc đến trực tiếp nha khoa để được các bác sỹ tư vấn một cách cụ thể nhất!

Xem thêm : địa chỉ nhổ răng uy tín không đau

Bạn đang xem: Chi phi nho rang nanh bao nhieu tien la RE va AN TOAN ?