Chi phí hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền thì hiệu quả và đảm bảo an toàn?

Lượt xem : 850

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền thì hiệu quả cao, đảm bảo an toàn ạ? Vùng mặt của em có nhiều mỡ nên kém thanh thoát, nhìn vào không được sang, em đang tìm hiểu về chi phí để sắp tới sẽ hút mỡ mặt nhưng không biết giá như thế nào là hợp lý thưa bác sỹ. (Nguyễn Lan Anh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Lan Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền thì hiệu quả cao, đảm bảo an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền thì hiệu quả cao, đảm bảo an toàn?
Hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền thì hiệu quả cao, đảm bảo an toàn?

Hút mỡ mặt, hút mỡ nọng cằm là phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhằm khắc phục khuyết điểm vùng mặt nhiều mỡ, giúp mặt thon gọn hơn, các đường nét cũng thanh thoát hơn. Do nhu cầu về hút mỡ mặt ngày càng nhiều nên những thắc mắc của khách hàng có liên quan đến hút mỡ mặt giá bao nhiêu cũng ngày càng tăng cao.

Hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền thì hiệu quả cao, đảm bảo an toàn?

Hút mỡ mặt giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào việc bạn hút mỡ ở bệnh viện thẩm mỹ nào, sử dụng công nghệ hút mỡ nào…Nhìn chung mức giá hút mỡ mặt khá rẻ do vùng này không tích tụ quá nhiều mỡ, thời gian thực hiện cũng nhanh chóng hơn.

Về chi phí cụ thể hút mỡ mặt giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá đã được niêm yết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ HÚT MỠ

Theo bảng giá trên đây, hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào mức giá của từng phương pháp hút mỡ:

Hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền thì hiệu quả cao, đảm bảo an toàn?
Hút mỡ mặt với công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả nhanh chóng

– Nếu hút mỡ mặt, hút mỡ nọng cằm bằng công nghệ Microaire Pal thì mức giá là 27 triệu đồng. Với phương pháp này, bác sỹ sẽ sử dụng máy Microaire Pal với nhiều hệ thống đầu hút khác nhau để tiếp cận với các mô mỡ ở vùng mặt và hóa lỏng chúng, các dịch lỏng này sẽ được đẩy ra ngoài bằng các ống hút chuyên dụng đến chứa ở lọ chứa mỡ thừa, nhờ vậy mà vùng mặt trở nên thanh tú, thon gọn hơn. Hút mỡ công nghệ Microaire Pal giúp vùng da mặt trở nên săn chắc, không bị chảy xệ sau hút mỡ.

Xem thêm: Phương pháp hút mỡ nọng cằm tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc

– Nếu hút mỡ mặt bằng công nghệ RF Trilipo Med từ 6-8 lần thực hiện sẽ có giá 17 triệu đồng. Thiết bị này giúp làm giảm số lượng các tế bào mỡ ở bụng bằng sóng siêu âm, làm cho các tế bào mỡ bị đứt gãy liên kết, kết hợp với việc massage sẽ giúp cho vùng bụng trở nên thon gọn hơn. Mỡ sẽ được đánh tan bằng máy hút chân không, ngay cả những vùng mỡ săn chắc nhất.

Hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền thì hiệu quả cao, đảm bảo an toàn?
Hút mỡ mặt mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh tú

Tiếp theo quá trình, sóng hồng ngoài sẽ được sử dụng để hóa lỏng mỡ và đào thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết tự nhiên. Sóng RF tác động vào da sẽ giúp làm săn chắc da và trẻ trung hơn, không xảy ra tình trạng da mặt chảy xệ, chùng nhão.

Bảng giá trên đây về hút mỡ mặt giá bao nhiêu chỉ mang tính chất tham khảo, ở mỗi bệnh viện thẩm mỹ khác nhau thì mức giá cũng khác, do đó  để có thể có được mức giá chính xác bạn nên xấc định hút mỡ mặt ở đâu để được gặp bác sỹ để thăm khám và được giải đáp chi phí cụ thể mà bạn cần chi trả nhé.

 

Bạn đang xem: Chi phi hut mo mat gia bao nhieu tien thi hieu qua va dam bao an toan?