Chân răng bị vàng nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất

Lượt xem : 1766

Chân răng bị vàng là hiệu chân răng xuất hiện cámảng bám lâu ngày mảng bám sẽ trở nên xỉn màu gây mất thẩm mỹ. Vậy hiện tượng này nguyên nhân do đâu và khắc phục như thế nào hiệu quả nhất.

1. Chân răng bị vàng nguyên nhân do đâu

Theo các chuyên gia về nha khoa chân răng bị vàng xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau:

Bẩm sinh: Một số trường hợp bệnh nhân bị vàng răng do răng ngà tự nhiên, lớp men răng thường mỏng nên ngà răng đễ nổi lên làm cho răng bị vàng.

Do vệ sinh răng miệng chưa đúng cách: Đây là nguyên nhân khiến chân răng bị vàng phổ biến nhất., mảng bán hình thành trên răng khiến răng bị ố vàng và xỉn màu theo thời gian đồng thời cũng là ngoi trú ngụ của vi khuẩn dễ gây hại cho răng.

Chân răng bị vàng nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất1Chân răng bị vàng có thể do việc vệ sinh răng miệng không đúng cách 

Răng nhiễm kháng sinh: Đặc biệt xuất hiện ở thời kỳ mang thai và ở trẻ nhỏ khi uống thuốc kháng sinh  Tetracycline khiến cho chân răng bị nhiễm màu.

Thói quen ăn uống: Thường xuyên ăn những thức phẩm có màu như cà phê, trà, thuốc lá, nước có kha cũng là một trong những nguyên nhân làm màu rawg bị biến đổi.

2. Tẩy trắng chân răng bị vàng hiệu quả

Tẩy trắng răng với công nghệ tẩy trắng Bleach Bright là phương pháp khắc phục chân răng bị vàng nhanh chóng và hiệu hiêu quả nhất. Công nghệ này thể hiện nhữn ưu đimẻ vượt trội.

∗ Giúp răng trắng sang từ bên trong tới 99,9%

Ánh sáng xanh của máy tẩy trắng giúp kích hoat gel tẩy trăng đi vào tận sâu bên trong để làm tan dã các chuỗi Protein các mảng bám trên răng cho bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Phương pháp này mang lại kết quả tẩy trăng vượt trội hơi gấp nhiều lần so với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường.

Chân răng bị vàng nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất2Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tuyệt đối an toàn

∗ Tốc độ tẩy trắng thần tốc

Bạn chỉ mất 1 giờ đồng hồ với máy tẩy trắng răng Bleach Bright để có được chân răng trắng sạch như mong muốn mà không cần mất thời gian như các phương pháp tẩy trắng răng thông thường.

∗ Tuyệt đối an toàn không gây ê buốt.

Tẩy trắng răng với công nghệ Bleach Bright được sử dụng với nồng độ an toàn không gây hại cho sức khỏe, đồng thời không kích ứng với răng và nướu. Ánh sáng xanh từ máy tẩy trắng đã được ADF kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn với cơ thể.

Khi thực hiện tẩy trắng răng bệnh nhân không có cảm giác bị ê buốt vì lượng thước tẩy trăng được mức ổn định. Các bác sĩ thực hiện các tháo tác kéo léo để đưa thuốc lên răng tránh bị dính ra nướu môi, má. Trước khi tẩy trắng răng bệnh nhân được cách ly nướu và lợi tránh ảnh hưởng tới bô phần khác.

Chân răng bị vàng nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất3Hiệu quả tẩy trắng răng duy trì trong thời gian dài

∗ Hiệu quả duy trì dài lâu

Với phương  pháp tẩy trắng chân răng bị vàng này có thể duy trì 3 – 5 năm hơn gấp nhiều lần so với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường, giúp bạn luôn tụ tin với hàm răng trắng sáng.

Để tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả bạn nên thực hiện tại một địa chỉ nha khoa uy tín tránh tình trạng việc tẩy trắng răng có thể gây tổn hại đến cấu trúc răng.

Mọi thắc mắc về chân răng bị vàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Chan rang bi vang nguyen nhan va cach khac phuc hieu qua nhat