Cắt xương hàm hô- Giải pháp chỉnh nha an toàn và hiệu quả nhất

Lượt xem : 1180

Phẫu thuật cắt xương hàm hô là một trong những giải pháp chỉnh nha an toàn và hiệu quả không chỉ mang lại cho bạn khuôn hàm đẹp ngay sau phẫu thuật, mà còn làm chức năng ăn nhai của bạn trở về đúng với nguyên lý của nó, phát âm của bạn khi nói chuyện cũng chính xác và dễ dàng hơn.

Cắt xương hàm hô1

Cắt xương hàm hô giúp khuôn hàm của bạn thon gọn, cân đối với gương mặt.

Phẫu thuật cắt xương hàm hô là gì ?

Nhắc tới phẫu thuật, nhiều người thường lo ngại phẫu thuât thường gây đau và nguy hiểm. vậy liệu phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Nhiều người thường chọn cách niềng răng để mong thay đổi tình trạng hô móm của mình. nhưng hoàn toàn không biết rằng niềng răng chỉ có tác dụng với tình trạng hô do răng . Nếu hô do hàm và đặc biệt là tật móm thì niềng răng hoàn toàn không có tác dụng, thậm chí còn gây đau đớn kéo dài do niềng sai quy cách.

Cắt xương hàm hô2

Phẫu thuật cắt xương hàm hô là gì ?

Phẫu thuật cắt xương hàm hô là phương pháp thực hiện bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kĩ thuật nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn và hạn chế tối đa thương tổn, hoàn toàn không gây nguy hiểm.

Trong các trường hợp hô do hàm hoặc móm, phẫu thuật cắt xương hàm là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn,  là giải pháp duy nhất giúp chấm dứt tình trạng hô móm, trả lại cho khuôn mặt nét đẹp cân đối tự nhiên.

Quy trình phẫu thuật cắt xương hàm hô

Bước 1.Thăm khám trước phẫu thuật cắt xương hàm

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát răng hàm mặt, xác định nguyên nhân và đánh giá mức độ hô, móm của hàm qua đó đề ra phương pháp điều trị như là phẫu thuật cắt xương hàm trên hoặc phẫu thuật cắt xương hàm dưới hoặc là kết hợp cả hai, để cuối cùng có được kết quả phẫu thuật tối ưu nhất.

Bước 2.Chụp x quang trước phẫu thuật cắt xương hàm

Cắt xương hàm hô3

Bác sĩ tiến hành chụp x quang trước phẫu thuật cắt xương hàm hô

Trước khi  phẫu thuật cắt xương hàm hô khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm , cấu trúc xương hàm , những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật tốt nhất.  Đảm bảo mang lại kết quả tối ưu và an toàn tuyệt đối cho bạn.

Khách hàng còn được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô bằng công nghệ mô phỏng 3D, tránh tình trạng biết cách mơ hồ, nhưng hoàn toàn biết rõ về kết quả phẫu thuật.

Bước 3.Phẫu thuật cắt xương hàm

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Quá trình phẫu thuật cắt xương hàm được thực hiện trong phòng phẫu thuật hoàn toàn vô trùng, hiện đại, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế. đảm bảo tính an toàn và mang lại kết quả tối ưu nhất.

Phẫu thuật cắt xương hàm hô là phương pháp phẫu thuật tối ưu nhất hiện nay, mang điểm ưu việt là áp dụng đường mổ trong khoang miệng không để lại sẹo, không gây biến chứng   hoàn toàn không gây nguy hiểm nhưng mang lại kết quả hoàn hảo và an toàn tuyệt đối. Bạn sẽ không còn lo lắng rằng liệu phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không.

Hiệu quả sau khi phẫu thuật cắt xương hàm hô.

Hàm hô là khi xương hàm trên phát triển đưa ra quá mức so với trán và mũi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ hàm mặt và dẫn đến căng thẳng quai hàm. Việc kéo căng dây thần kinh, gây đau lưng, đau khớp thái dương hàm. Hàm hô khiến chức năng nhai cắn không hiệu quả, có thể cắn vào các mô của hàm kia gây tổn thương xương hàm, thức ăn không được nghiền nát gây ra bệnh dạ dày mãn tính.

Cắt xương hàm hô4

Hiệu quả sau phẫu thuật cắt xương hàm hô

Phẫu thuật cắt xương hàm hô là phương pháp tối ưu nhất hiện nay được đánh giá cao và đang được áp dụng trên toàn thế giới, Phẫu thuật cắt xương hàm sẽ đem lại cho bạn khuôn mặt đẹp, cân đối cùng nụ cười đầy tự tin

.

Bạn đang xem: Cat xuong ham ho- Giai phap chinh nha an toan va hieu qua nhat