Cắt mí mắt bị hỏng – Nguyên nhân và cách khắc phục cho mắt đẹp thẩm mỹ

Lượt xem : 470

Cắt mí mắt bị hỏng không phải là tình trạng hiếm gặp, chúng khiến cho nhiều người phải hoang mang không biết phải làm sao để lấy lại mí mắt đẹp, giúp khuôn mặt cuốn hút hơn. Nếu bạn cũng gặp phải vấn đề đau đầu này thì có thể theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

1. Cắt mí mắt bị hỏng nguyên nhân do đâu?

Cắt mí mắt bị hỏng có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu là những lý do dưới đây:

– Cắt mí mắt bị hỏng là do tay nghề của bác sỹ: bác sỹ có trình độ chuyên môn yếu kém, tay nghề không vững thì có thể dẫn đến thăm khám không chính xác, thao tác khi thực hiện không chuẩn dẫn đến mí mắt được cắt không đúng kỹ thuật và bị hỏng.

Cắt mí mắt bị hỏng – Nguyên nhân và cách khắc phục để mí mắt đẹp thẩm mỹ
Cắt mí mắt bị hỏng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên

Mặc dù cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu nhỏ nhưng cũng có động chạm đến dao kéo, nếu bác sỹ thực hiện không đúng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến kết quả nhận được.

– Cắt mí mắt bị hỏng có thể do cơ địa của mỗi người. Trong một số trường hợp, dù cho bác sỹ cắt mí mắt đúng kỹ thuật, bệnh nhân sử dụng thuốc kháng viêm và các loại thuốc khác để hồi phục vết thương nhưng do cơ địa không lành nên mí mắt không được đẹp, bị lệch hoặc bị sụp mí mắt, mí mắt bị trợn…. Chính bởi vậy, khách hàng cần lựa chọn những địa chỉ cắt mí mắt ở đâu an toàn để tiến hành thực hiện. 

– Cắt mí mắt bị hỏng có thể do việc chăm sóc sau cắt mí không đảm bảo, vết thương bị nhiễm trùng dẫn đến việc ảnh hưởng đến mí mắt.

Cắt mí mắt bị hỏng – Nguyên nhân và cách khắc phục để mí mắt đẹp thẩm mỹ
Cắt mí mắt bị hỏng có thể do bệnh nhân chăm sóc sau cắt mí không đúng cách

2. Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao?

Theo các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ mắt thì cắt mí mắt bị hỏng có thể khắc phục được, do đó bạn nên đến bệnh viện uy tín để được bác sỹ thăm khám và khắc phục kịp thời, không nên tự ý áp dụng các biện pháp để chữa trị vì như vậy không những không khắc phục được mà còn làm cho tình trạng này trở nên trầm trọng.

Để chỉnh sửa mí mắt khi cắt mí bị hỏng, bạn phải chờ ít nhất là 6 tháng, khi vết thương đã ổn định thì mới chỉnh sửa được, nếu không thì mí mắt có thể tiếp tục bị hỏng. Tùy vào tình trạng cụ thể của mí mắt mà bác sỹ có thể áp dụng các phương pháp sau:

– Trường hợp mí mắt bị sụp trở lại: Bác sỹ sẽ đo vẽ, tính toán lại tỷ lệ da chùng và mô mỡ cần loại bỏ thích hợp sao cho hài hòa với khuôn mặt sau đó tạo nếp gấp mí mắt mới trẻ trung cân đối. Bên cạnh đó, nếu da thừa quá nhiều, bác sỹ sẽ kết hợp kỹ thuật treo cung mày.

Cắt mí mắt bị hỏng – Nguyên nhân và cách khắc phục để mí mắt đẹp thẩm mỹ
Bệnh nhân nên đến gặp bác sỹ giỏi tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín để khắc phục tình trạng cắt mí mắt bị hỏng

– Với trường hợp hai bên mí mắt không đều nhau:Bác sỹ sẽ điều chỉnh lại lượng mỡ thừa, da chùng cần loại bỏ và có thể kết hợp thêm kỹ thuật cấy mô da để hai mí mắt cân xứng đồng đều nhau.

– Trường hợp mắt bị trợn do thiếu hụt da mi trên: Trong trường hợp này cần đợi đến khi xuất hiện da chùng mi mắt sẽ giảm hoặc hết trợn. Nếu thiếu hụt quá nhiều, mắt không nhắm kín được, bác sỹ sẽ áp dụng kỹ thuật ghép da bổ sung.

Cắt mí mắt bị hỏng có thể khắc phục được nếu bạn gặp được bác sỹ giỏi, tay nghề vững chắc tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kĩ các thông tin trước khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để đạt được hiệu quả như mong muốn nhé.

Xem thêm : cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

Bạn đang xem: Cat mi mat bi hong – Nguyen nhan va cach khac phuc cho mat dep tham my