Cạo vôi răng có làm trắng răng không thưa bác sĩ?

Lượt xem : 816

Vôi răng không chỉ tích tụ mảng bám, vi khuẩn mà còn khiến cho răng miệng biến màu. Nhiều người thấy rằng khi cạo vôi răng không những làm sạch vôi răng mà còn giúp răng có vẻ trắng hơn. Vậy dùng cách cạo vôi răng có làm trắng răng thay thế cho cách tẩy trắng răng được không?

Vôi răng gây ố màu và gây bệnh

Vôi răng sinh ra nhiều vấn đề răng miệng mà khá nhiều người ở nước ta chủ quan không quan tâm tới. Vôi răng gây ra tình trạng hôi miệng, lợi có dấu hiệu bị tụt và tình trạng viêm nhiễm nha chu, chảy máu chân răng.

Nếu bạn có chế độ vệ sinh răng miệng đúng cách, đánh răng đúng và súc miệng hoặc dùng chỉ nha khoa để loại bỏ mảng bám thì vôi răng sẽ ít hơn nhưng lâu dài vôi răng vẫn đóng cặn lại khiến răng có màu ngà ngà vàng, nhất là vùng chân răng.

Cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Ngày nay quá trình cạo cao răng diễn biến nhanh chóng, ko gây ê buốt, đặc thù không tổn hại đến men và ngà răng. Đây là thời kỳ cạo vôi sử dụng máy cạo vôi răng siêu âm. đồ vật này ức chế được vôi răng, mãng dính và vết dính trên bề mặt răng, kẻ răng và những mãng cao răng nằm sâu dưới lợi nhờ đầu cạo vôi siêu thanh siêu nhỏ, kết hợp độ rung và tia phun nước sẽ vệ sinh mọi ngóc ngỏng của răng. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 20-30 phút để với hàm răng khỏe mạnh và sạch sẽ. Sau lúc cạo sạch vôi răng nha sỹ sẽ thực hiện bước chung cuộc là đánh bóng răng, nhiệm vụ giúp răng trở thành bóng hơn. ngoại giả cạo cao răng chỉ vệ sinh bề mặt răng chứ ko với nhiệm vụ làm cho răng trắng như bạn nghĩ.

Phương pháp tẩy trắng răng tiên tiến hiện đại

Nếu tình trạng răng bạn bị ố vàng và với những cách làm sạch răng miệng thông thường khó lấy lại màu răng trắng sáng được. Thì với công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright tại nha khoa KIM sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng đó. Công nghệ Bleach Bright ứng dụng ánh sáng xanh giúp kích hoạt các hạt làm sáng nhanh chóng với liều lượng thuốc tẩy ở nồng độ thấp. Với đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề sẽ giúp đặt dụng cụ cách môi nướu chính xác nên quá trình tẩy trắng răng hoàn toàn êm dịu không ê buốt. Nếu có thắc mắc về cạo vôi răng hoặc tẩy trắng răng xin hay liên hệ về nha khoa KIM để được tư vấn miễn phí nhé.

Bạn đang xem: Cao voi rang co lam trang rang khong thua bac si?