Cắm Implant có đau không, có nguy hiểm gì không?

Lượt xem : 509

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết cắm Implant có đau không, có nguy hiểm gì không với ạ? Em muốn đi trồng Implant để lấp vị trí răng đã nhổ nhưng sợ đau nên chưa muốn đi. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Phạm Hoài Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn :

Rất cảm ơn bạn Hoài An đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “cắm Implant có đau không, có nguy hiểm gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Cắm Implant có đau không, có nguy hiểm gì không?-1

Cắm Implant có đau không?

Cấy ghép implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium với hình dáng giống chân răng được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật.

Cắm Implant có đau không?

Trồng răng implant có đau không sẽ phụ thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện trồng răng, số lượng implant cắm ghép, vị trí cắm và cơ địa của mỗi người.

Khi được thực hiện cấy Implant tại một địa chỉ Nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện một ca cắm ghép thành công, hạn chế sự đau đớn. Việc trồng răng Implant không phải là một kĩ thuật nha khoa đơn giản nên việc thực hiện đúng quy trình, đúng kĩ thuật, trụ cắm được đảm bảo về chất lượng sẽ khiến bạn không xảy ra những biến chứng hay nguy hiểm gì trước và sau khi cắm ghép.

Cắm Implant có đau không, có nguy hiểm gì không?-2Bạn sẽ không cần phải lo lắng cắm Implant có đau không khi thực hiện trồng Implant tại Nha khoa Kim

Nhưng bạn cũng yên tâm bởi trước khi thực hiện trồng Implant bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ khiến bạn không còn có cảm giác đau đớn trong quá trình cấy ghép. Vì vậy, hầu hết những khách hàng từng cắm Implant thì rất ít khách hàng cảm thấy đau đớn ngay cả với người đặt nhiều Implant.

Tuy nhiên, sau khi lượng thuốc tê hết tác dụng, bạn có thể sẽ cảm thấy khó chịu hoặc hơi ê buốt một chút. Và cảm giác này sẽ chấm dứt chỉ sau một vài giờ hoặc 1 ngày sau khi tiến hành cắm ghép răng implant.

Implant có đau không? Nếu muốn giảm đau tốt nhất, bạn nên tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ về cách chăm sóc răng miệng, việc hạn chế tối thiểu các loại đồ ăn gây ảnh hưởng đến trụ cắm,..

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến cắm Implant có đau không hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được đội ngũ các nhân viên y tế tại Nha khoa Kim tư vấn và giải đáp trực tiếp nhé.

Bạn đang xem: Cam Implant co dau khong, co nguy hiem gi khong?