Cách nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả 100% – đẹp nhất

Lượt xem : 483

Khiếm khuyết răng vẩu có thể ảnh hưởng vô cùng lớn tới cuộc sống của người chẳng may bị vẩu. Với sự tiến bộ của công nghệ và y khoa hiện đại, việc nắn chỉnh răng vẩu giờ đây đã tốt hơn trước rất nhiều. Trong điều kiện thuận lợi như vậy, tại bạn không tìm cho mình một phương pháp chữa vẩu triệt để nhất?

1. Có những cách nắn chỉnh răng vẩu nào?

Để nắn chỉnh răng vẩu, người bệnh có thể thực hiện theo một trong số các phương pháp điều trị sau để có hàm răng đều đẹp, cân đối và hết vẩu hoàn toàn:

Cách nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả 100% - đẹp nhất 1Niềng răng là một trong 3 cách nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả

* Bọc sứ cho răng vẩu:

Khi bọc sứ để chữa hô vẩu, những chiếc răng bị vẩu của bạn sẽ được tạo hình lại với dáng – thế mới, sao cho không còn hô chìa ra ngoài mà đạt được sự cân đối nhất hai hàm răng và cho khuôn miệng với cấu trúc hàm mặt nói chung.

– Ưu điểm của biện pháp bọc sứ nắn chỉnh răng vẩu là có thể hoàn tất nhanh, hiệu quả đạt được chỉ sau khoảng 2 – 3 ngày tương ứng với từng đó lần hẹn. Đặc biệt, những chiếc răng không chỉ hết vẩu mà còn có hình thể đẹp hơn, trắng sáng và đều đẹp, tỷ lệ cân đối trên toàn thân răng.

– Nhược điểm cơ bản của phương pháp này là đòi hỏi người điều trị phải chấp nhận mài răng thật thành cùi nhỏ. Nếu như bản thân chiếc răng vẩu đã bị  sâu, mòn men thì việc bọc răng sứ là lý tưởng nhất vì vừa chữa hô vừa khôi phục được hình thể răng. Nhưng nếu những chiếc răng vẩu vẫn còn khỏe mạnh mà phải mài đi đẻ bọc sứ chữa răng vẩu thì bạn nên cân nhắc. Hơn nữa, chi phí của những chiếc răng sứ cũng không hề nhỏ. Và không phải ai bị vẩu cũng bọc răng sứ để chữa trị được.

* Niềng răng vẩu

Niềng răng vẩu là kỹ thuật sử dụng các khí cụ là mắc cài để gắn lên răng, tạo ra lực xiết và kéo chỉnh răng, làm răng thay đổi về phương răng , chiều răng và thế răng. Nhờ thế, răng sẽ lui vào trong giúp miệng hết hô vẩu.

– Ưu điểm của niềng chỉnh răng vẩu là cho hiệu quả về thực chất, đánh trúng căn nguyên gây vẩu răng. Cho nên kết quả đạt được là trọn đời, không bị vẩu trở lại, sau niềng không còn phụ thuộc vào bất cứ liệu pháp nha khoa nào. Đồng thời niềng răng không đòi hỏi phải mài răng.

– Nhược điểm của phương pháp niềng răng là tốn khá nhiều thời gian điều trị, có thể kéo dài tới 2 năm. Chi phí cũng tương đối cao. Phạm vi tác động và cho hiệu quả là các trường hợp bị vẩu do răng gây ra.

Cách nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả 100% - đẹp nhất 2Phẫu thuật hàm vẩu phức tạp nên cần được chụp phim phân tích hàm mặt chuyên sâu

* Phẫu thuật răng vẩu

Phẫu thuật chữa vẩu là ca phẫu thuật giải phẫu vùng hàm, làm bộc lộ xương hàm để tiến hành các chỉnh sửa ở xương, cắt bớt xương nếu cần thiết.

– Ưu điểm của phẫu thuật chữa vẩu là đạt hiệu quả ngay sau khi thực hiện, kết quả hết vẩu vĩnh viễn

– Nhược điểm là bạn cần trải qua phẫu thuật nên phải có sự chuẩn bị về tâm lý cũng như kinh phí phẫu thuật.

2. Nắn chỉnh răng vổ, răng vẩu ở đâu tốt và uy tín nhất?

Cả ba biện pháp bọc răng, niềng răng và phẫu thuật hàm đều cần trình độ điều trị cao và chuyên sâu, đòi hỏi có bác sỹ giỏi, tay nghề cao. Ngoài ra phải có sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị và máy móc hiện đại mới đảm bảo cho các ca điều trị đạt dược tỷ lệ thành công và mức độ an toàn tối đa.

Cách nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả 100% - đẹp nhất 3Chỉnh răng vổ tại Nha khoa Kim sẽ được thăm khám và chụp phim kỹ lương

Nha khoa Kim chính là địa chỉ hội tụ được đầy đủ các điều kiện tốt nhất này. Kim có đội ngũ bác sỹ giỏi, hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu. Đặc biệt có phòng mổ vô trùng hiện đại 1 chiều, hệ thống máy X-Quang răng, ConeBeam CT 3D hiện đại khảo sát hàm mặt cả 3 chiều chuẩn xác, phần mềm thiết kế răng, đo khớp cắn tân tiến,…

Tất cả sẽ đủ đảm bảo để bạn có được ca điều trị nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả và an toàn tối đa. Nếu cần sự tư vấn từ các bác sỹ Kim, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn. Xem thêm : Giải đáp thắc mắc niềng răng ở đâu tốt nhất hà nội

Bạn đang xem: Cach nan chinh rang vau hieu qua 100% - dep nhat