Cách làm trắng răng bị đen tại góc bếp tiết kiệm mà hiệu quả không ngờ

Lượt xem : 443

Hàm răng xỉn màu, kém thẩm mỹ khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin với bản thân, các cách làm trắng răng bị đen dưới đây sẽ giúp bạn biết được nên làm thế nào để xử lý những mảng bám cứng đầu ấy, đem lại hàm răng trắng sáng tự nhiên.

1. Cách làm trắng răng bị đen tại nhà

Cách làm trắng răng bị mảng bám đen tại nhà có thể được thực hiện một cách dễ dàng nhờ những nguyên liệu sẵn có, dễ tìm và thực hiện đơn giản, bạn nên ghi nhớ để có thể dùng khi cần thiết nhé:

– Làm trắng răng bị đen bằng vỏ chuối: trong vỏ chuối có chứa một chất có tác dụng làm bong bật các mảng bám trên răng, bạn chỉ cần mài, chà xát nhẹ mặt bên trong của vỏ chuối lên bề mặt răng chắc chắn sẽ giúp răng trắng và bóng hơn.

Cách làm trắng răng bị đen tại góc bếp tiết kiệm mà hiệu quả không ngờ 1Cách làm trắng răng bị đen bằng vỏ chuối cho hiệu quả không ngờ

Xem chi tiết: Cách làm trắng răng bằng muối

– Vỏ chanh làm trắng răng bị đen hiệu quả: Bạn có thể sử dụng vỏ cam hoặc vỏ chanh phơi khô, nghiền nát thành bột và trộn với kem đánh răng để chải răng hằng ngày.

– Nước cốt chanh: Nước cốt chanh chứa nhiều Axit có tác dụng làm sạch bong các mảng bám răng, giúp nướu khỏe mạnh hơn. Bạn có thể bôi nước cốt chanh lên răng hoặc pha với nước muối hoặc baking soda để bôi lên răng. Không nên quá lạm dụng bằng cách này vì chúng có thể khiến men răng bị bào mòn.

– Dâu tây:

Cách làm trắng răng bị đen tại góc bếp tiết kiệm mà hiệu quả không ngờ 2Dâu tây là cách làm trắng răng bị đen hiệu quả

Quả dâu tây là cách làm trắng răng bị đen hiệu quả đã được các nhà nghiên cứu công nhận, bạn có thể ăn dâu tây hằng ngày để làm trắng răng hoặc có thể thái lát và chà xát lên răng, bạn cũng có thể nghiền nát quả dâu và trộn với bakig soda để chải lên răng.

– Baking soda: đây là cách làm trắng răng bị đen tuyệt vời và được nhiều người sử dụng, bột baking soda có tác dụng làm các mảng bám bị bong tróc khỏi bề mặt răng. Bạn có thể trộn bột này với kem đánh răng để chải lên răng, hiệu quả sẽ làm bạn bất ngờ.

2. Cách làm trắng răng bị đen bằng biện pháp nha khoa

Cách làm trắng răng bị đen thực hiện tại nhà cho hiệu quả tốt nhưng cũng không tránh khỏi một số hạn chế như không làm răng trắng đều, một số vị trí không thể tẩy trắng và trường hợp răng ố vàng xỉn màu nặng hoặc nhiễm kháng sinh cũng không cho kết quả tốt.

Quả dâu tây là cách làm trắng răng bị đen hiệu quả đã được các nhà nghiên cứu công nhận, bạn có thể ăn dâu tây hằng ngày để làm trắng răng hoặc có thể thái lát và chà xát lên răng, bạn cũng có thể nghiền nát quả dâu và trộn với bakig soda để chải lên răng 3Cách làm trắng răng bị đen bằng công nghệ Bleach Bright cho hiệu quả nhanh chóng, giúp răng trắng sáng hơn

Bạn có thể áp dụng cách tẩy trắng răng tại phòng nha nếu như các cách trên không cho hiệu quả như mong muốn. Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright hiện nay sử dụng ánh sáng từ loại đèn này để kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng, giúp thuốc len lỏi vào sâu bên trong để loại bỏ những mảng màu làm răng bị đen, đem lại hiệu quả tẩy trắng chỉ sau 60 phút.

Bạn có thể đến phòng nha để gặp bác sỹ và được thăm khám, tư vấn về cách làm trắng răng bị đen, nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Tim hiểu thêm:

Bạn đang xem: Cach lam trang rang bi den tai goc bep tiet kiem ma hieu qua khong ngo