Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối – sử dụng sao hiệu quả nhất?

Lượt xem : 842

Có những loại thực phẩm mang đến tác dụng thật sự thú vị trong việc làm đẹp. Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối chính là một trong những tác dụng thú vị đó từ một trong những loại quả quen thuộc và có chi phí khá rẻ.

1. Thực hư về cách làm trắng răng bằng vỏ chuối

Không nhiều loại thực phẩm cho hiệu quả làm trắng răng thật sự và với nhiều trường hợp nền răng khác nhau, ngay cả khi đã sử đụng dúng cách. Thế nhưng chuối là loại quả đặc biệt, nó có thể tạo ra hiệu quả với nhiều người và là cách làm trắng răng bằng vỏ chuối cho kết quả khả quan.

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối - sử dụng sao hiệu quả nhất? 1Vỏ chuối chính có khả năng làm sạch và tẩy bẩn khá tốt

Bởi vì nhiều nghiên cứu đã kết luận trong mặt trong của vỏ chuối chín có chữa các thành phần có tình chất làm sạch và tẩy bẩn rất tốt. Có thể kể đến như Potassium – là chất không chỉ có khả năng làm sạch mà còn làm trắng các bề mặt răng có vết ố vàng. Đặc biệt khi kết hợp với lực chà xát thì tính chất tẩy càng rõ rệt. Cho nên người ta cho khẳng định vỏ chuối có tác dụng làm trắng răng.

2. Hướng dẫn các cách làm trắng răng bằng vỏ chuối

Dùng vỏ chuối làm trắng răng không quá khó chỉ cần thực hiện theo các cách sau đây:

* Cách 1: Dùng vỏ chuối chín

Với cách đầu tiên này bạn chỉ cần dùng nguyên liệu duy nhất là vỏ chuối chín để sử dụng. Chỉ cần lột vỏ chuối, dùng mặt trong của vỏ chà lên mặt răng. Nên chà đều khắp các mặt răng và kẽ răng, mặt ngoài mặt trong và kỹ lưỡng hơn ở các vị trí răng bị ố vàng nhiều hơn, sậm màu hơn.

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối - sử dụng sao hiệu quả nhất? 2Chỉ cần chà vỏ chuối trên răng theo dọc thớ của xơ chuối

* Cách 2: Kết hợp vỏ chuối

Đây là phương pháp gia tăng hiệu quả của cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối. Tốt nhất nên kết hợp cùi vỏ chuối với baking soda. Bạn lấy các lớp cùi bên trong vỏ chuối trộn với bột baking soda và nghiền nhuyễn, thành hỗn hợp sệt, nếu cần có thể thêm chút nước để dễ trộn. Sau đó dùng hỗn hợp này để đánh răng, sau đó cần súc miệng lại thật kỹ.

Ngoài cách cách làm trắng răng bằng vỏ chuối bạn có thể xem thêm các cách làm trắng răng khác tại đây:

TOP 8 CÁCH làm trắng răng tại nhà, tự nhiên hiệu quả NHẤT 

3. Những lưu ý khi sử dụng các cách làm trắng răng bằng vỏ chuối

Để phát huy tối đa tác dụng của vỏ chuối làm trắng răng, bạn cần nhớ những lưu ý sau đây:

– Chỉ dùng vỏ chuối chín mới hiệu quả cao nhất

–  Để đạt hiệu quả cao, không bị ngấm ngược cặn bẩn vào trong răng khi chà vỏ chuối, bạn cần làm sạch răng kỹ trước và sau khi thực hiện

– Chỉ bắt đầu chà khi mặt răng đã tương đối khô, không chà khi răng đang ướt

– Chà theo dọc thớ của xơ vỏ chuồi và chà lực nhẹ nhàng.

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối - sử dụng sao hiệu quả nhất? 3Cần làm sạch răng trước và sau khi dùng vỏ chuối làm trắng răng

– Chỉ áp dụng cách này khi bạn chắc chắn răng răng không bị sâu, không có khe nứt trên thân răng , không bị mòn mèn và không viêm nướu hoặc có cao răng dưới nướu để tránh các bợn vỏ chuối lưu lại tại các vị trí răng có vấn đề này.

Những hưỡng dẫn trên đây được tổng hợp từ nhiều trường hợp đã ứng dụng cách làm trắng răng bằng vỏ chuối thành công và có tham khảo các lưu ý an toàn từ các bác sỹ chăm sóc răng miệng hàng đầu. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

XEM THÊM:

ℍ?? cách làm trắng răng bằng muối được bác sĩ KIỂM CHỨNG 

Bạn đang xem: Cach lam trang rang bang vo chuoi - su dung sao hieu qua nhat?