Cách làm răng bớt hô tại nhà có hiệu quả thế nào?

Lượt xem : 417

Răng hô vẩu do nhiều nguyên nhân gây ra, có thể hô do bẩm sinh, hô do sự phát triển không đồng đều của xương hoặc do các tập quán xấu. Mỗi kiểu hô tương ứng với 1 nguyên do và cách chữa trị khác nhau. Bởi vậy, muốn làm răng hết hô hiệu quả cần dựa vào kiểu hô cụ thể.

Cách làm răng bớt hô tại nhà có hiệu quả thế nào?

1. Những kiểu răng hô phổ biến

Muốn chỉnh Làm sao để răng hết hô cần bắt đầu từ kiểu hô và nguyên nhân răng bị hô là gì. Răng bị hô vẩu có nhiều loại và hô theo Những kiểu khác nhau. có thể bị hô toàn hàm, tức là cả hàm răng đều bị hô và mọc lệch lạc ra khỏi khung hàm gây hô vâu. tình trạng này hoàn toàn có thể xảy ra ở răng trên cả hai hàm. Cũng có người bị hô ngay cả khi Các răng mọc rất đều đặn, không bị lệch lạc khỏi cung hàm. Đó là người bị hô do xương hàm phát triển quá mức và phát triển không cân đối giữa hai hàm cũng như với cấu tạo xương mặt tổng thể.

Ngoài ra, có tình trạng hô không phải do xương hàm hay do răng cả hàm mà chỉ do vài răng phía trước mọc lệch theo Các mức độ khác nhau. Răng mọc kênh nhau cũng có thê gây hô vâu, lợi nhiều và dài cũng có thể làm nên tình trạng hô giả mất thẩm mỹ cho nụ cười.

2. Cách làm răng bớt hô trong thời gian ngắn nhất

Với mỗi kiểu hô sẽ có giải pháp phải làm thế nào để răng hết hô tương ứng mới chữa tận gốc tình trạng liên quan tới răng, xương và khớp cắn này.

► Nếu mà Răng hô do xương phát triển quá mức hoặc không hài hòa nhau thì chỉ có cách điều trị hiệu quả là phẫu thuật hàm mặt để chỉnh lại tương quan giữa hai cung hàm sao cho hài hòa và có vị trí đúng nhất.

► Nếu Răng hô do răng thì buộc phải Chỉnh nha niềng răng để đẩy Răng bị hô vẩu vào, bằng với những răng toàn hàm hoặc để cân đối với khuôn hàm cũng như khuôn mặt. Dẫu vậy, nếu răng chỉ hô với đội ngũ ít, ở vài răng hàm trên hoặc hàm dưới thì có thể không nhất thiết phải Chỉnh nha niềng răng.

► Chụp răng sứ cũng có thể chỉnh sửa được hàm răng bị hô ở vài răng để điều chỉnh lại thế răng sao cho bằng và không bị hô.

Trong phụ thân cách làm như thế nào để răng hết hô kể trên, phẫu thuật chỉnh hàm có thể chỉnh hình được nhanh nhất trường hợp Răng bị hô vẩu vì chỉ cần sau một ca phẫu thuật khoảng vài giờ là hoàn toàn có thể thấy sự đổi thay hoàn toàn của khẩu hình và khuôn răng. Làm chụp sứ cũng là cách làm giảm răng hô hiệu quả thấy ngay trong thời gian ngắn. Bạn chỉ cần mất ít nhất hai ngày với 2 lần tái khám là đã có thể hoàn tất bọc lại Những cái Răng bị hô vẩu để chỉnh sửa thẩm mỹ nhất. Biện pháp chỉnh nha niềng răng là cách không chỉ làm răng bớt hô mà còn có thể chữa trị triệt để trường hợp hô. Tuy vậy, Niềng chỉnh răng mất khá nhiều thời gian, khoảng 2 năm mới thu được kết quả thực tế là hàm răng đều đặn.

3. Cách làm răng bớt hô tại nhà có hiệu quả thế nào?

Răng hô vẩu có căn nguyên từ sự phát triển của xương hàm và do quá trình mọc răng lâu dài. Cả hai thành phần này đều phát triển cứng chắc và gần như không thể áp dụng bất cứ mẹo làm răng bớt hô tại nhà nào để sửa chữa được. Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể tác động bằng các biện pháp bên ngoài để ngăn đề phòng từ trước. Những biện pháp này phải thực hiện khi bạn còn nhỏ mới có kết quả. Khi răng đã phát triển ổn định ở tuổi trưởng thành thì không thể ảnh hưởng chỉnh sửa bằng mẹo được. Ngay cả các biện pháp làm răng hết hô cũng đều cần phải thực giờ đây bệnh viện uy tín, do nha sĩ giỏi thực hiện mới đem lại hiệu quả cực kì tốt.

Tại nha khoa Kim, khi chữa trị răng bị hô vẩu cho khách hàng dù rằng là bọc răng hay chỉnh nha niềng răng đều được ứng dụng kỹ thuật hiện đại để chữa hô triệt để.

Làm răng sứ thẩm mỹ công nghệ CT 5 chiều với khả năng quét dấu hàm chuẩn xác chỉ trong thời gian cực ngắn, các bước mài răng chuẩn xác bằng công nghệ tự động và hiện đại cho phép tái tạo Những chiếc Răng bị hô với thể và phương chuẩn hơn, vừa hết hô vừa trắng đẹp hơn.

Niềng răng chỉnh nha 3D hiện đại với hệ thống mắc cài linh động số 1 bây giờ cho phép tạo lực kéo răng bền bỉ, ổn định đưa răng về nơi thấm mỹ nhanh chóng, đúng với dự liệu và hạn chế tối đa thời gian.

Trường hợp phẫu thuật hàm, bác sĩ chuyên sâu về giải phẫu hàm mặt và đã có nhiều năm trong phẫu thuật chỉnh hình thành công trực tiếp đảm nhận chữa trị. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên lòng về hiệu quả và sự bảo đảm khi chữa răng hô tại Kim với các kỹ thuật tổng thể.

Bạn đang xem: Cach lam rang bot ho tai nha co hieu qua the nao?