Cách chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả CAM KẾT 99,9%

Lượt xem : 5933

Chỉnh răng hô hàm trên là phương pháp tối ưu xóa tan mặc cảm của người bệnh về một khuôn mặt kém hoàn hảo. Với kết quả đạt 99,9%, các cách chỉnh hô hàm trên dưới đây là biện pháp bạn không nên bỏ qua khi bị hô vẩu hàm trên. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Chỉnh răng hô hàm trên là như thế nào?

Chỉnh răng hô hàm trên là phương pháp thẩm mỹ hàm mặt, sử dụng các phương pháp nha khoa chuyên dụng để can thiệp nhằm nắn chỉnh lại hàm răng mọc lệch, chồng chéo lên nhau hoặc hàm răng có răng mọc đều nhưng xương hàm trên chìa ra trước quá nhiều dẫn đến sai lệch khớp cắn.

2. Các cách chỉnh răng hô hàm trên đảm bảo hiệu quả 99,9 %

— Niềng răng:

+ Niềng răng sử dụng lực từ các mắc cài và dây cung để kéo và dịch chuyển răng về vị trí đẹp nhất, đảm bảo khớp cắn chuẩn nhất. Niềng răng áp dụng cho các trường hợp hô do răng.

+ Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp truyền thống nhất để nắn chỉnh răng hô và được áp dụng một cách phổ biến. Lực từ mắc cài và dây cung sẽ kéo răng di chuyển vào trong theo phương thẳng đứng, nắn chỉnh những răng bị lệch để hàm răng trở nên đều đặn.

+ Ưu điểm của phương pháp niềng răng hô:

chỉnh răng hô hàm trên 1

Chỉnh răng hô hàm trên với phương pháp niềng răng

. Hiệu quả cao: Răng sau khi niềng sẽ đều đặn, hài hòa, hết hô và bạn sẽ sở hữu một khớp cắn chuẩn nhất. Phương pháp này mang lại nụ cười hoàn mỹ cho bệnh nhân, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

. Hiệu quả duy trì lâu dài: Niềng răng để chỉnh răng hô không những cho hiệu quả cao mà còn duy trì kết quả trong một thời gian lâu dài, có khi là trọn đời. Nguyên nhân giữ được hiệu quả lâu dài là do quá trình niềng răng sẽ đồng bộ sự phát triển giữa răng, hàm và các mô mềm xung quanh, tạo nên sự ổn định của hàm răng nên bạn không cần lo răng sẽ lệch trở lại.

.Đúng lộ trình: Quá trình chỉnh nha cố định 1 hàm để chỉnh hô hàm trên bằng niềng răng có sự theo dõi sát sao của bác sĩ điều trị từ khâu thăm khám, thu thập các thông số, gắn mắc cài, theo dõi quá trình niềng răng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Lộ trình điều trị sẽ diễn ra theo sự tính toàn kĩ lưỡng của bác sĩ.

.Không đau: Công nghệ niềng răng mới nhất 3M UGSL giúp giảm thiểu tối đa cảm giác đau, ê buốt khi niềng răng, giảm sự ma sát giữa mắc cài với môi và lợi.

.Không làm tổn thương đến răng và xương hàm: các mắc cài gắn bên ngoài răng hoàn toàn không tác động đến xương hàm và cấu trúc bên trong răng. Sức khỏe của bạn vẫn đảm bảo trong suốt quá trình niềng răng.

— Phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên:

chỉnh răng hô hàm trên 2

Hiệu quả chỉnh răng hô hàm trên bằng phẫu thuật

+ Phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên được thực hiện đối với các trường hợp hô do xương hàm trên phát triển quá mức so với hàm dưới dẫn đến sai lệch khớp cắn và một gương mặt không hoàn hảo.

+Ưu điểm: Chỉ có phẫu thuật chỉnh hàm hô mới giải quyết được TRIỆT ĐỂ tình trạng hô do xương hàm. Nếu thực hiện niềng răng trong trường hợp này sẽ không đạt kết quả, vừa tốn thời gian và tiền bạc. Phẫu thuật diễn ra trong khoảng thời gian ngắn tầm 2-3 tiếng, kết quả dược thấy rõ sau quá tình điều trị.

+ Cách tiến hành phẫu thuật: Với từng trường hợp thì bác sĩ sẽ lựa chọn và tiến hành các phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất cho bệnh nhân.

.Hô hàm trên nhẹ: Bệnh nhân sẽ phải nhổ răng số 4 ở hàm trên và cắt xương tiền đình rồi đẩy lùi về phía sau cho cân đối, hài hòa với hàm dưới.

.Hô hàm trên nặng: Trong trường hợp hàm trên hô nặng thì tiến hành phương pháp Lefort I để đẩy lùi xương hàm trên vào phía trong đồng thời thực hiện tiến hành BSSO để đẩy xương hàm dưới ra sao cho khớp cắn đạt tỉ lệ chuẩn nhất.

.Nếu hô cả hai hàm: Nhổ răng số 4 ở cả hai hàm, tiến hành cắt xương tiền đình cả 2 hàm và đầy lùi chúng về phía sau.

3. Chỉnh răng hô hàm trên bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Tùy vào từng trường hợp hô hàm trên cụ thể mà áp dụng các phương pháp khác nhau nên không thể nói cách nào hiệu quả nhất.

chỉnh hô hàm trên 3

Căn cứ vào nguyên nhân để lựa chọn cách chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả nhất

Hô hàm trên do răng: Phải tiến hành niềng răng mới có hiệu quả, thông thường thời gian niềng khoảng 2 năm, tùy vào tình trạng hô của mỗi người.

Hô hàm trên do hàm: Trường hợp này phải tiến hành phẫu thuật mới mang lại hiệu quả cao nhất, nếu niềng răng cũng không mang lại kết quả, vừa tốn tiền bạc vừa mất thời gian. Sau 1 lần phẫu thuật tình trạng hô sẽ hết hoàn toàn, giải quyết được triệt để nỗi lo của người bệnh, trả lại nét thẩm mỹ hàm mặt cho bạn.

Hô hàm trên do cả răng và hàm: Phải kết hợp cả 2 phương pháp, tiến hành niềng răng trước và phẫu thuật cắt hàm sau, kết quả đạt được rất khả quan.

Có nhiều phương pháp để chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả, các phương pháp trên là phổ biến và cho hiệu quả cao nhất. Nên căn cứ vào nguyên nhân gây nên hô hàm trên để có được cách chữa trị tối ưu nhất. Để biết phương pháp nào phù hợp nhất, bạn nên đến các trung tâm nha khoa thăm khám, tìm hiểu rõ nguyên nhân và lựa chọn cách chỉnh hô hàm trên phù hợp nhất với mình.

Bạn đang xem: Cach chinh rang ho ham tren hieu qua CAM KET 99,9%