Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu, mức giá nào là chuẩn nhất?

Lượt xem : 875

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Một chiếc răng hàm trên của tôi bị sứt sau một vụ tai nạn. Để cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng và đảm bảo ăn nhai tôi có ý định đi bọc răng sứ titan để khắc phục. Tuy nhiên tôi thắc mắc không biết bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Ngọc – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hoàng Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu, mức giá nào là chuẩn nhất?1

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu, mức giá nào là chuẩn nhất?

Răng sứ titan là dòng răng sứ kim loại phổ biến được áp dụng phục hình cho nhiều trường hợp giúp hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ và đảm bảo ăn nhai tốt hơn.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Làm răng sứ đại diện tiêu biểu của dòng răng sứ kim loại. Răng sứ titan sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải loại răng sứ nào cũng có được. Vậy bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Để biết giá bọc răng sứ titan bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ được xem là chuẩn nhất tới thời điểm hiện tại để biết chi tiết nhất.

GIÁ RĂNG SỨ

Từ bảng giá có thể thấy răng sứ titan là dòng răng sứ có mức giá thành khá rẻ so với các loại răng sứ kim loại cũng như răng toàn sứ khắc.

Răng sứ titan có lớp sườn được làm bằng kim loại và có lớp vỏ ngoài được làm bằng. Răng đảm bảo khả năng ăn nhai chắc chăn giống như răng thật, màu sắc của răng tương đối giống với răng thật nên đảm bảo được tính thẩm mỹ của hàm răng.

Đây là loại răng sứ kim loại duy nhất không gây kích ứng trong môi trường miệng thậm chí với những trường hợp dị ứng với kim loại. Với mức giá cả hợp lý bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dòng răng sứ titan để phục hình cho răng.

Tuy nhiên cũng như các dòng răng sứ kim loại khác, răng sứ titan cũng có nhược điểm là sau một thời gian sử dụng thường bị lộ chân răng, răng xuất hiện bóng đen khi chiếu đèn.

Để phục hình răng sứ titan hiệu quả nhất bạn nên thực hiện đại địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại để có được kết quả tốt nhất.

Mọi thắc mắc về bọc răng sứ titan giá bao nhiêu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia hàng đầu.

Nguồn: http://thammyhammat.org/boc-rang-su-titan-gia-bao-nhieu-muc-gia-nao-la-chuan-nhat.html

Bạn đang xem: Boc rang su titan gia bao nhieu, muc gia nao la chuan nhat?