Bọc răng sứ mất bao lâu để có được kết quả như mong muốn?

Lượt xem : 668

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em muốn bọc răng sứ để khắc phục hai chiếc răng cửa bị thưa. Tuy nhiên công việc của tôi khá bận rộn nên em muốn hỏi bác sĩ bọc răng sứ mất bao lâu để đạt được kết quả như mong muốn? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ!  (Lý Huệ – Thái Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Lý Huệ đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc bọc răng sứ mất bao lâu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bọc răng sứ mất bao lâu để có được kết quả như mong muốn?1Bọc răng sứ mất bao lâu để có được kết quả như mong muốn?

Bọc răng sứ là phương pháp phổ biến giúp khắc phục các khuyết điểm về răng miệng hiệu quả như răng thưa, sứt, mẻ giúp bạn sở hữu hàm răng đều và đẹp như mong muốn.

Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ như thế nào là ĐÚNG CHUẨN quốc tế?

Bọc răng sứ mất bao lâu để có được kết quả?

Hiện nay với việc áp dụng các phương pháp và kỹ thuật nha khoa hiện đại bọc răng sứ chỉ cần 2 lần hẹn với bác sĩ để có được kết quả như mong muốn. Thời gian hai lần hẹn có thể kéo dài khoảng 2 tuần nên bạn không cần lo lắng bọc răng sứ mất bao lâu.

Bọc răng sứ được thực hiện với quy trình gồm 4 bước cơ bản đảm bảo quy trình đúng tiêu chuẩn quốc tế và dược chia thành 2 giai đoạn theo đúng tiêu chuẩn đã được Bộ Y tế kiểm chứng về chất lương.

Trong lần hẹn đầu tiên bác sĩ sẽ thực hiện hai bước trong công đoạn bọc răng sứ.Bước đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn xác định khuyết điểm răng đang mắc phải và đưa ra phác đồi điều trị cụ thể nhất.

Lần hẹn thứ nhất này này bác sĩ cũng tiến hàn vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm và và gửi thông số để các kỹ thuật viên tiến hành làm mão răng sứ cho bệnh nhân.

Trong lần hẹn thức hai bác sĩ sẽ tiến hành thử mão răng sứ cho bệnh nhân, nếu mão răn đã ổn định bác sĩ sẽ tiến hành gắn chắc mão  sứ lên răng thật cho bệnh nhân. Sau bọc răng sứ để kiểm tra độ chắc chắn của răng trên cung hàm bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khả năng ăn nhai.

Tuy nhiên thời gian bọc răng sứ có thể thay đổi tùy vào tình trạng răng miệng răng, nếu răng bạn mắc các vấn đề về răng miệng khác thì thời gian bọc răng có thể kéo dài  hơn.

Để bọc răng sứ nhanh chóng, chính xác và an toàn bạn nên thực hiện tại một địa chỉ nha khoa uy tín với độ ngũ ý bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại để đạt được kết quả tốt nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc bọc răng sứ mất bao lâu. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: phương pháp trồng răng sứ Hot nhất hiện nay?

Bạn đang xem: Boc rang su mat bao lau de co duoc ket qua nhu mong muon?