Bọc răng sứ Emax – ưu điểm và quy trình thực hiện

Lượt xem : 1360

Răng sứ Emax là một trong những loại răng sứ thuộc dòng toàn sứ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy là loại răng sứ được sử dụng rộng rãi nhưng ít ai biết hết được đặc điểm của nó. Vậy cụ thể bọc răng sứ Emax có thể áp dụng cho những trường hợp nào, có những ưu điểm gì và quy trình thực hiện như thế nào?

Trường hợp bọc răng sứ emax

Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội, răng toàn sứ EMax thích hợp với tất cả mọi Các tình trạng muốn phục hình răng ổn định và lâu dài.

-Răng bị gãy vỡ

-Răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

-Răng xấu và bị mòn men

-Răng bị nhiễm màu sắc không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

boc-rang-su-titan-co-tot-khong-1

Bọc răng sứ Emax – ưu điểm và quy trình thực hiện

Ưu điểm của bọc răng sứ Emax

Khi đưa vào áp dụng, E.Max là hệ thống sứ có kỹ càng các điều kiện để có thể thay thế răng sinh lý hoàn hảo nhất, dựa trên tất cả mọi các tiêu chuẩn ở sau:

– Cắn xé như răng thật

E.Max được tạo ra từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm của kỹ thuật CEREC tiên tiến nhất, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt đến 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai bảo đảm sau rất nhiều năm.

– Trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi

Sứ E.Max có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên bảo đảm có chiều sâu, sống động tự nhiên như răng thật, rất khó để phân biệt răng sứ E.Max với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang.

So với răng sứ Kim loại, E.Max điều trị được hoàn toàn những hạn chế như: Không nhìn thấy màu sắc đen kim loại khi ánh sáng đi qua và không bị đen viền lợi,…

Bọc răng sứ Emax - ưu điểm và quy trình thực hiện 1

– An toàn, đảm bảo không kích ứng

Sứ E.Max được coi là “con cưng” của hệ thống răng toàn sứ nổi danh. E.Max vượt trội hơn hẳn sứ kim loại (như Titan,…) về độ “lành tính” đối với cơ thể. Khi ở trong môi trường răng miệng nhiều năm, E.Max vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi.

– Duy trì dài lâu

Khác với sứ kim loại, răng sứ E.Max không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và cắn xé nên hoàn toàn có thể cam kết hoạt động và thẩm mỹ trong thời gian dài.

Quy trình bọc răng sứ Emax

Những bước trong quy trình trồng răng sứ E.Max được bác sỹ thực hành theo đúng quy đúng chuẩn công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều, tối ưu trong thao tác, kết hợp áp dụng đèn chiếu Laser Cool Light giảm bớt đau và hệ thống máy vô trùng Extra AS nhằm bảo đảm những tiêu chí cam kết về Y tế, giảm bớt xâm lấn, rút ngắn thời gian nằm trên ghế.

-Thăm khám và giải đáp

-Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

-Gây tê và mài cùi răng

-Chọn lọc dấu răng

-Lắp răng sứ

Bọc răng sứ Emax nên được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo phát huy hiệu quả cũng như độ bền và không lãng phí chi phí. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ về Hotline 19006899 để được giải đáp.

Bạn đang xem: Boc rang su Emax - uu diem va quy trinh thuc hien