Bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không?

Lượt xem : 496

Chào bác sỹ! Em có một băn khoăn muốn bác sỹ nha khoa giải đáp giúp ạ. Em đang có hai chiếc răng hàm bị sâu khá nặng, đi khám thì bác sĩ bảo trám thì chỉ được một thời gian thôi là sẽ bong ra nên phải bọc sứ. Em thấy giá những loại răng sứ như Cercon khá là mắc nên em đang để ý đến răng sứ alumina, không biết là bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không ạ? (Khởi Mỹ – Lai Châu)

Trả lời:

Chào Khởi My!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi . Về băn khoăn: “ Bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không?” của bạn, trung tâm nha khoa Kim xin được tư vấn chi tiết như sau:

Bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không?

Bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không?

Răng sứ Alumina bản chất là dòng bọc răng sứ không kim loại có cấu tạo cả sườn cũng như chụp bên ngoài làm bằng toàn sứ nên có chất lượng khá tốt. Tuy thế, dòng răng sứ này thường ít được áp dụng tại Việt Nam như răng sứ Cercon hay E.Max. Làm răng sứ Alumina có tính thẩm mỹ khá cao, có sự tương phản ánh sáng như răng thật với với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, bởi vậy khi ra ánh sáng hoàn toàn không bị lộ do có màu sắc rất tự nhiên. Sau khi phục hình hoàn toàn không bị đen viền nướu.

Cùng với đó dòng răng sứ không kim loại này còn có tính tương hợp sinh học khá tốt, hoàn toàn lành tính với cơ thể, vì vậy không gây nên Các biến chứng nào đối với cơ thể. Thời gian sống chết của loại răng sứ này cũng khá cao khi có độ bền chắc từ 10-15 năm.

Chụp răng sứ Alumina chất lượng có tốt không?

Răng sứ Alumina có độ chịu lực không tốt bằng Cercon hay E.Max, vì vậy dòng sứ này cực kỳ tốt được sử dùng để làm răng cửa hoặc cầu răng – vị trí không chịu lực nhai quá mạnh. Nếu như bạn muốn Bọc răng sứ cho răng hàm thì cực kỳ tốt nên chọn răng sứ loại nào cực kì tốt như Cercon để cam kết ăn nhai tốt và có độ bền chắc cao.

Chụp răng sứ Alumina, Cercon hay E.max,… muốn có chất lượng tốt thì cần tới kỹ thuật bọc sứ tốt cùng với tay nghề bác sĩ nha khoa giỏi, giàu kinh nghiệm.

Trung tâm nha khoa Kim với kỹ thuật CT 5 chiều mới nhất Hoa Kỳ giờ đây sẽ là phương pháp phục hình số một cho răng của bạn. Với kỹ thuật CT 5 chiều, dấu răng sứ được thu thập hoàn toàn tự động nhờ máy quét trong vòng 30 giây thay vì chờ hàng giờ như cách thủ công trước đây. Răng sứ sẽ được chế tạo với sự giúp đỡ của phần mềm vi tính CAD/CAM, đảm bảo chuẩn xác tới từng gờ rãnh và rút ngắn thời gian bọc một cách cao nhất.

Giá trị phục hình có thể tạo nên được nhờ công nghệ đương đại này biểu lộ ở những ưu điểm cụ thể dưới đây:

– Răng sứ sau khi bọc cam kết sát khít viền nướu, không thâm đen viền nướu

– Răng có độ sáng bóng tự nhiên như răng thật

– Cam kết cắn xé tốt, hoàn toàn không gây cộm cấn khó chịu.

Kim hiện đang là địa chỉ có một không hai tại Việt nam được Các chuyên gia sáng chế thuộc trung tâm nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ tin tưởng và chuyển giao độc quyền kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều sau khi đã thực thi nhiều kiểm định khắt khe. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi làm bất cứ loại răng sứ nào tại Trung tâm.

Mọi thông tin cụ thể về quy trình bọc răng sứ cũng như việc Làm chụp sứ Alumina hay Những loại răng sứ chất lượng cao khác, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Kim theo số điện thoại 19006899 để được Những bác sỹ nha khoa giàu kinh nghiệm tại trung tâm tư vấn.

Bạn đang xem: Boc rang su Alumina chat luong co tot khong?