Bí quyết niềng răng hô hàm trên hiệu quả triệt để

Lượt xem : 585

Răng hô hàm trên là khiếm khuyết có thể niềng chỉnh để thẩm mỹ răng hiệu quả. Có những bí quyết quan trọng về niềng răng hô hàm trên mà bạn nên biết để có ca điều trị tốt nhất với hiệu quả như ý.

1. Những đặc điểm của niềng răng hô hàm trên

Niềng răng hô hàm trên là ca điều trị chỉnh hình hô hàm trên bằng cách niềng răng. Đặc điểm của ca niềng răng này là chỉnh sửa khiếm khuyết hô, với hàm răng trên ở ngoài hàm răng dưới nhưng mức độ tương quan hai hàm không chuẩn, khoảng cách giữa hàm răng trên với hàm răng dưới rất xa nhau.

Bí quyết niềng răng hô hàm trên hiệu quả triệt để 1Niềng răng hô hàm trên là phương pháp chỉnh hình lại tương quan hai hàm răng bằng các khí cụ chỉnh nha

Vậy nên nhiệm vụ của ca niềng răng hô này là chỉnh hình hàm trên lui vào trong, đảm bảo vẫn phủ ngoài hàm răng dưới nhưng khoảng cách giữa hai hàm răng được thu ngắn lại với tỷ lệ hài hòa và cân đối nhau, đồng thời cân đối cả với khuôn mặt tổng thể.

2. Niềng răng hô hàm trên hiệu quả khi nào?

Niềng răng hô hàm trên là cách tốt để chỉnh hình răng vẩu nhưng không phải trường hợp nàp hô hàm trên cũng niềng chỉnh hiệu quả. Chỉ những trường hợp bị hô do răng hàm trên mọc chìa vẩu ra ngoài gây ra mới có thể dùng cách niềng răng để khắc phục và điều trị hiệu quả.

Những trường hợp bị hô hàm trên do sự phát triển quá mức của xương hàm trên hoặc xương hàm dưới quá ngắn thì niềng răng không thể đem lại hiệu quả gì.

Ca niềng răng hô do răng cũng chỉ hiệu quả khi các răng của bệnh nhân chạy tốt dưới tác động của lực kéo từ các khí cụ gắn trên răng. Hướng chạy răng cần đúng theo dự liệu của bác sỹ và được định hướng tốt nhờ các chỉ định của bác sỹ. Vì thế, niềng răng hàm trên bị hô hiệu quả hay không do bản thân những hàm răng của bệnh nhân và trình độ chuyên môn của bác sỹ như thế nào.

Bí quyết niềng răng hô hàm trên hiệu quả triệt để 2Niềng răng hô hàm trên chỉ hiệu quả khi bị hô do răng gây ra

Xem thêm: niềng răng hô mất bao nhiêu tiền

3. Niềng răng hô hàm trên được thực hiện như thế nào?

Niềng răng hô hàm trên được thực theo đúng trình tự niềng răng bình thường nhưng với các chỉ định phù hợp nhất cho từng bệnh nhân từ lực xiết, hướng xiết răng, nhổ răng hay không, đặt thun tách kẽ hay cắt kẽ, có sử dụng mini vit để hỗ trợ chỉnh răng hô tốt hơn hay không.

Như vậy, về cơ bản niềng răng hô cũng cần trải qua thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị rồi gắn khí cụ như bất cứ ca niềng răng nào khác. Nhưng chỉ khác ở các chỉ định chữa hô vẩu cho từng người.

4. Hiệu quả niềng răng hô hàm trên trong thực tế

Trong thực tế, khi niềng răng đã được bác sỹ chỉ định cho bệnh nhân bị hô điều trị thì có nghĩa đây là giải pháp có thể mang lại hiệu quả cho bệnh nhân. Và kết quả rất khả quan nếu như bạn được niềng chỉnh bằng lộ trình đảm bảo và tốt nhất.

Bí quyết niềng răng hô hàm trên hiệu quả triệt để 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng hô tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Những hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi niềng răng hô hàm trên trên đây đã thực hiện tại Nha khoa Kim và hoàn toàn hài lòng về kết quả điều trị. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi niềng, quan trọng là bạn được niềng chỉnh ở đâu.

Nếu cần tư vấn thêm về niềng răng hô hàm trênbạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc cho bạn.

Bạn đang xem: Bi quyet nieng rang ho ham tren hieu qua triet de