Bật mí 3 phương pháp làm răng hết thưa hiệu quả nhanh nhất

Lượt xem : 2677

Cách làm răng không bị thưa là thắc mắc của nhiều người đặc biệt là với những người sở hữu hàm răng thưa kém thẩm mỹ. Dưới đây là một số gợi ý để giúp bạn khắc phục răng thưa và sở hữu hàm răng đều đẹp tự tin.

1. Hàn trám răng cách làm răng bớt thưa hiệu quả

Hàn trám răng được biết đến là cách làm răng hết thưa nhanh nhất hiện nay. Phương pháp này được thực hiện đơn giản và mang lại hiệu quả tức thì chỉ sau một lần thực hiện.

Sử dụng vật liệu hàn trám răng chuyên dụng composite làm tăng diện tích răng lấp đầy khoảng  hở trên răng cho bạn sở hữu hàm răng đều và đẹp hơn. Vật liệu này đã được kiểm chứng tuyệt đối an toàn và không gây kích ứng cho răng.

3 cách làm răng không bị thưa hiệu quả nhất hiện nay1Hàn trám răng giúp khắc phục răng thưa hiệu quả

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/nieng-rang-thua-gia-bao-nhieu-tien-la-hop-ly.html

Composite có màu sắc tương đương với ngà răng sinh lý giúp tính thẩm mỹ của răng được đảm bảo. Vật liệu này sẽ được trám lên răng và tạo hình sau sau đó được chiếu đèn để vật liệu cứng lại và chắc chắn trên răng.

Tuy nhiên hàn trám răng cũng tồn tại nhược điểm dễ bung bật sau một thời gian sử dụng, chỉ khắc phục được trường hợp răng thưa với mức độ nhỏ.

2. Chỉnh răng thưa với phương pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ cho răng thưa là cách làm răng bớt thưa được nhiều người tin tưởng và ứng dụng thực hiện để thu hẹp khoảng cách của răng thưa.

Bọc răng sứ cho răng thưa cần thực hiện mài răng thật thành cùi nhỏ để có thể dễ dàng lắp mão răng sứ lên trên. Mão răng sứ được lấy dấu hàm và thiết kế giống như răng thật cho bạn sở hữu hàm răng hài hòa cân đối hơn.

3 cách làm răng không bị thưa hiệu quả nhất hiện nay2Chỉnh răng thưa bằng cách bọc răng sứ

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/chi-phi-chinh-rang-thua-mat-bao-nhieu-tien.html

So với phương pháp hàn trám răng bọc răng sứ có thể khắc phục được những trường hợp răng thưa với mức độ lớn hơn tuy nhiên nếu trường hợp răng thưa với số lượng lớn không nên thực hiện phương pháp này.

Bọc răng tuy mang lại những ưu điểm vượt trội, tuy nhiên do cần mài răng nên có thể khiến răng bị ê buốt và ảnh hưởng đến chức năng của răng sau này.

3. Mẹo chữa răng thưa bằng phương pháp niềng

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha lâu đời được xem là cách làm răng bớt thưa tốt nhất hiện nay.

Niềng răng thưa giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm mà các phương pháp khác không thực hiện hiện và không gây tổn hại đến cấu trúc của răng. Niềng răng có thể thực hiện được trong tất cả các trường hợp răng thưa toàn hàm với mức độ lớn.

Hệ thống mắc cài nha khoa được gắn lên răng để giúp răng di chuyển về đúng vị trí rút ngắn khoảng cách giữa các răng. Bạn cần mất từ 1,5 – 2 năm để có được kết quả niềng răng như mong muốn.

3 cách làm răng không bị thưa hiệu quả nhất hiện nay3Niềng răng khắc phục răng thưa hiệu quả

Niềng răng cho kết quả duy trì đến trọn đời mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào, không cần mài răng, không bị bung. Sau khi tháo niềng chắc chắn bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đẹp thẩm mỹ.

Mong rằng với những thông tin trên đã giúp bạn có thêm kiến thức về cách làm răng không bị thưa. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Bat mi 3 phuong phap lam rang het thua hieu qua nhanh nhat