Bấm mí Dove Eyes – Giải pháp cho mắt 2 mí to tròn chuẩn Hàn

Lượt xem : 415

Bấm mí Dove Eyes ra đời với bước đột phá mới giúp bệnh nhân sở hữu đôi mắt hai mí to tròn chuẩn Hàn, mắt đẹp tự nhiên như chưa hề thẩm mỹ. Vậy bấm mí Dove Eyes là gì, chúng khác phương pháp bấm mí khác ở điểm gì bạn có biết?

1. Bấm mí Dove Eyes là gì, áp dụng khi nào?

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp bấm mí có nguồn gốc tứ sứ sở kim chi với khả năng vượt trội biến mắt 1 mí thành 2 mí trong một thời gian ngắn, giúp bệnh nhân sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Bấm mí Dove Eyes cho mắt 2 mí to tròn chuẩn Hàn
Bấm mí Dove Eyes áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có mắt 1 mí

Bấm mí Dove Eyes áp dụng cho những trường hợp sau:

– Người có mắt 1 mí nhưng không có da chùng, mỡ thừa mí mắt muốn biến mắt thành mắt hai mí

– Người có mí lận, mí lót, mắt nhiều nếp mí muốn có mắt 2 mí rõ ràng.

– Những người có mí mắt bị lệch hai bên, một bên hai mí, một bên một mí.

Điểm khác biệt giữa bấm mí Dove Eyes so với các phương pháp bấm mí thông thường nằm ở kỹ thuật thực hiện bấm mí. Nếu như bấm mí thông thường tạo mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thì bấm mí Dove Eyes lại tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mi mắt (sụn mi thường vững chắc hơn nên giúp hiệu quả bấm mí duy trì được dài lâu).

Bấm mí Dove Eyes cho mắt 2 mí to tròn chuẩn Hàn
Bấm mí Dove Eyes tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt để tạo mắt 2 mí

Mặc dù trên lý thuyết bấm mí Dove Eyes mang lại hiệu quả dài lâu nhưng trên thực tế so với các phương pháp bấm mí thông thường thì thời gian duy trì mí mắt gần như tương đương nhau, do đó không thể kết luận rằng phương pháp này cho hiệu quả cao hơn so với bấm mí thông thường bạn nên lưu ý nhé.

Xem thêm: Bấm mí hàn quốc có đau không – giải đáp từ chuyên gia

2. Bấm mí Dove Eyes có ưu điểm gì nổi trội?

Bấm mí Dove Eyes có nhiều ưu điểm được một số thẩm mỹ viện nhấn mạnh như:

– Bấm mí Dove Eyes khắc phục các khuyết điểm ở mí mắt: Bấm mí Dove Eyes khắc phục hiệu quả các khuyết điểm ở mí mắt như mắt 1 mí, mí lận, mí lót, mắt nhiều mí phụ, mắt bị lệch mí…giúp đôi mắt trở nên to tròn và thẩm mỹ hơn.

– Bấm mí Dove Eyes cho mắt 2 mí rõ ràng: Bấm mí mắt không phẫu thuật giúp bệnh nhân sở hữu mắt hai mí rõ ràng với độ tự nhiên cao, mắt trở nên to tròn và trẻ trung hơn.

– Bấm mí không đau, không để lại sẹo: Bấm mí mắt không gây đau đớn vì bệnh nhân được gây tê cục bộ trước khi thực hiện, bên cạnh đó bấm mí là kỹ thuật đơn giản, không cần cắt rạch hay bóc tách mí mắt nên không xâm lấn, không để lại sẹo mất thẩm mỹ.

Bấm mí Dove Eyes cho mắt 2 mí to tròn chuẩn Hàn
Bấm mí mắt mang lại mắt 2 mí rõ ràng, tự nhiên

– Bấm mí mắt an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực bởi thao tác bấm mí chỉ tác động đến da mí mắt, không xâm lấn hay tác động đến giác mạc.

– Bấm mí mắt nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều: Bấm mí mắt thực hiện trong khoảng 30-40 phút là có thể hoàn thành, cho mắt đẹp tự nhiên, bệnh nhân không cần chờ đợi lâu dài. Thời gian lành thương sau bấm mí cũng rất nhanh chóng, không ảnh hưởng đến công việc hay sinh hoạt hằng ngày của bệnh nhân.

Lựa chọn bấm mí Dove Eyes hay bấm mí thông thường không quá quan trọng, điều bạn cần lưu ý nhất là tìm được phương pháp phù hợp với mình, do đó để đạt được hiệu quả bấm mí cao nhất, bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé.

Xem thêm: Bấm mí Dove Eyes tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc – lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Bạn đang xem: Bam mi Dove Eyes - Giai phap cho mat 2 mi to tron chuan Han